Liên thông chuyển tiền qua ATM tại 4 ngân hàng lớn

Hơn 7 triệu chủ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước của các ngân hàng Vietcombank, ACB, Sacombank và Eximbank sẽ có thể chuyển tiền cho nhau qua tài khoản thẻ mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ này do Smartlink và các ngân hàng thành viên triển khai. Khách hàng của ngân hàng tham gia dịch vụ là chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa hay quốc tế, thẻ trả trước (tùy theo chính sách của từng ngân hàng) có thể sử dụng các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng phát hành thẻ như ATM, Internet banking, Mobile banking để thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng tới chủ thẻ nội địa hay quốc tế của ngân hàng khác, mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch của các ngân hàng hoặc bưu điện. Khách hàng chỉ cần nạp thông tin số thẻ của mình và của người thụ hưởng, không cần nhập tên ngân hàng cũng như chi nhánh của người thụ hưởng và việc chuyển tiền sẽ được thực hiện gần như tức thời. Dịch vụ này cho phép các chủ thẻ có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về mặt thời gian, không hạn chế về kênh giao dịch, không phân biệt phí chuyển tiền giữa các tài khoản thẻ ở các địa bàn, tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hữu Vinh

loading...
loading...
Tin khác
  • Chấn chỉnh chất lượng cổ phiếu niêm yết

    Chấn chỉnh chất lượng cổ phiếu niêm yết

    11:32 ngày 16/09/2011

    Thị trường chứng khoán đang khởi sắc trở lại nhờ kỳ vọng vào các tín hiệu tích cực trong việc điều chỉnh giảm lãi suất của ngân hàng. Hai chỉ số chứng khoán (VN-Index và HNX-Index) đã tăng điểm hơn 10 phiên liên tiếp, theo đó, nhiều cổ phiếu đã tăng giá gần 50% kể từ đầu tháng 9.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản