Kiên định mục tiêu “Vì con người”

Ngày 17/9, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập (1994-2014).


Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh phát biểu tại buổi lễ.Sau 20 năm xây dựng và phát triển, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã đạt được những thành tựu nổi bật, trở thành một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam.


Kiên định một con đường “Vì con người” và kiên trì một triết lý “Không tối đa hóa lợi nhuận mà hợp lý hóa lợi ích của doanh nghiệp và cộng đồng”, BAC A BANK tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và cấp tín dụng cho các doanh nghiệp đầu tư ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn nhằm tạo ra một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, chú trọng đầu tư vào các lĩnh vực an sinh xã hội như chế biến thực phẩm sạch, sản xuất dược liệu, giáo dục, y tế… Đây là những lĩnh vực tạo ra giá trị cốt lõi, thân thiện với môi trường, đồng thời giúp BAC A BANK gửi gắm thông điệp về một tương lai bền vững.Có thể kể tên một số dự án tiêu biểu do BAC A BANK tư vấn đầu tư đang được triển khai hiệu quả, đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế và xã hội như Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp (Công ty CP thực phẩm sữa TH, Nhà máy sữa tươi sạch TH true MILK, Công ty CP chuỗi thực phẩm TH), dự án dược liệu sạch và hương liệu sạch tự nhiên TH (Công ty CP dược liệu TH), Dự án Nhà máy chế biến gỗ và phát triển rừng bền vững tại Nghệ An (Công ty CP Lâm Nghiệp Tháng Năm), Dự án trồng và xuất khẩu rau và hoa nhà kính (Công ty CP Sản xuất và cung ứng rau quả sạch Quốc tế)…


Tại lễ kỷ niệm tròn 20 năm phát triển, BAC A BANK vinh dự được nhận cờ thi đua của Chính phủ do Thủ tướng Chính phủ trao tặng, với thành tích hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành ngân hàng năm 2013. Bà Thái Hương - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.


Ngân hàng TMCP Bắc Á đang tập trung hoàn thành mục tiêu chiến lược đến năm 2015 là chuẩn mực hóa các tiêu chí của một ngân hàng có quy mô vừa phục vụ tư vấn các doanh nghiệp trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp nông thôn và các ngành phụ trợ cho nông nghiệp nông thôn. Từ năm 2015 đến 2020, BAC A BANK quyết tâm đưa thế hệ các nhà đầu tư này lên một tầm cao mới hòa nhập với quốc tế.


N.Hloading...
Loading...
Tin khác
  • “Thỏa khát khao – Trao nụ cười”

    “Thỏa khát khao – Trao nụ cười”

    09:54 ngày 16/09/2014

    Nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhận kiều hối qua Western Union, từ ngày 16/9/2014, SHB triển khai chương trình khuyến mãi “Thỏa khát khao – Trao nụ cười”. Theo đó, tất cả các khách hàng cá nhân thân thiết khi đến giao dịch qua Western Union sẽ được tặng nước uống cao cấp.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản