HSBC nhận hồ sơ tài trợ dự án FUTURE FIRST

Từ ngày 14 đến ngày 28 tháng 2 năm 2011, ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) sẽ nhận hồ sơ đề nghị tài trợ cho các dự án thuộc khuôn khổ chương trình Future First năm 2011....


Từ các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam, thực hiện các hoạt động giáo dục và đào tạo kỹ năng sống cho trẻ em đường phố, trẻ mồ côi và trẻ em cần sự quan tâm cũng như tổ chức đào tạo nghề cho phụ nữ nghèo.


“Phát triển bền vững luôn là mối quan tâm hàng đầu của ngân hàng HSBC; chúng tôi rất tự hào khi có thể đầu tư hỗ trợ trẻ em và những phụ nữ không may mắn thông qua các hoạt động giáo dục, đào tạo để họ có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân” ông Matthew Martin, Phó Tổng giám đốc, kiêm Chủ tịch Uỷ ban Phát triển Bền vững của HSBC Việt Nam cho biết.


“Thông qua việc mời các tổ chức phi chính phủ đang hoạt động tại Việt Nam đưa ra các đề nghị hỗ trợ tài chính, HSBC Việt Nam có thể trực tiếp tài trợ cho các dự án từ nguồn quỹ hoạt động phát triển bền vững của ngân hàng tại Việt Nam, từ đó chúng tôi sẽ có mối liên hệ chặt chẽ và hiểu thấu đáo những nhu cầu của cộng đồng.


HSBC Việt Nam sẽ lựa chọn tài trợ cho các dự án mang lại những lợi ích lâu dài cho thế hệ trẻ Việt Nam


HSBC Việt Nam sẽ lựa chọn tài trợ cho các dự án mang lại những lợi ích lâu dài cho thế hệ trẻ Việt Nam nhằm mang lại cho họ một tương lại tươi sáng hơn”.


Trong bốn năm qua tổng cộng có 22 dự án hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam đã được giải ngân từ nguồn quỹ chương trình Future First toàn cầu và ngân hàng HSBC Việt Nam với tổng số tiền lên tới gần 10 tỉ đồng. Hơn 51.000 em nhỏ đang sinh sống tại các mái ấm và làng trẻ em trên toàn quốc đã được hưởng các lợi ích từ chương trình thông qua các hoạt động như trang bị và xây mới phòng sinh hoạt


Hạn chót các tổ chức nộp hồ sơ đề nghị tài trợ là ngày 28 tháng 2 năm 2011. HSBC sẽ thông báo và chuyển tài trợ cho những dự án được chọn vào cuối tháng 3 năm nay. Các dự án sẽ được thực hiện và giám sát bởi bộ phận phụ trách chương trình Future First của HSBC Việt Nam.


H.Phương

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản