HSBC nhận giải thưởng của Euromoney

HSBC Việt Nam vừa được vinh danh là “Ngân hàng có dịch vụ cao cấp tốt nhất dành cho Khách hàng Cá nhân tại Việt Nam” trong cuộc khảo sát của Tạp chí Euromoney về dịch vụ Ngân hàng cao cấp dành cho khách hàng cá nhân và Quản lí tài chính năm 2011.

Cuộc khảo sát này đánh giá các ngân hàng có cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân cho đối tượng khách hàng cao cấp. Tham gia bình chọn là các ngân hàng có dịch vụ tài chính cá nhân đánh giá các công ty mà họ nhận định là nhà cung cấp hàng đầu cho cả hai loại hình dịch vụ cạnh tranh và không cạnh tranh.


Tiêu chí đánh giá bao gồm các số liệu hoạt động kinh doanh và ý kiến cá nhân của các nhân viên ngân hàng về những điểm mạnh và điểm yếu liên quan đến ngân hàng của họ và đối thủ cạnh tranh.

Đây là lần thứ 8 Tạp chí Euromoney công bố kết quả khảo sát hàng năm về Dịch vụ ngân hàng cao cấp dành cho khách hàng cá nhân và Quản lí tài chính. Khảo sát này được xem là một trong những cuộc khảo sát tiêu biểu nhất, thể hiện đánh giá của các chuyên gia ngành ngân hàng trên toàn thế giới.Cuộc khảo sát năm nay có sự tham gia bình chọn của hơn 1.500 chuyên gia trong lĩnh vực Dịch vụ ngân hàng cao cấp dành cho khách hàng cá nhân trên toàn thế giới.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản