Hỗ trợ và phát huy tính sáng tạo của Đoàn thanh niên MHB

Đoàn cơ sở Ngân hàng MHB vừa tổ chức Hội thi “Tài năng MHB” với sự tranh tài của 5 chi đoàn trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh: Hội sở, Chi nhánh Sài Gòn, Chi nhánh Chợ Lớn, Chi nhánh Gia Định và Sở Giao dịch. Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh thể hiện khả năng tư duy sáng tạo, ứng xử nhanh và khả năng thuyết trình trước công chúng cho tập thể nhân viên Ngân hàng MHB. 


Một số hoạt động Đoàn của Đoàn Thanh niên Ngân hàng MHB (ảnh: MHB)


Đây cũng là dịp để CBNV Ngân hàng MHB trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh cùng nhau trao đổi, nắm bắt, củng cố kiến thức chuyên môn, giao lưu, học hỏi và thắt chặt tinh thần đoàn kết. Kết thúc Hội thi, giải Nhất chung cuộc đã được trao cho Chi đoàn Sở giao dịch; giải Nhì thuộc về Chi đoàn Hội sở; giải Ba thuộc về Chi đoàn Gia Định, Chi đoàn Chợ Lớn và Sài Gòn đồng giải khuyến khích. Bên cạnh các giải chính, các giải phụ bao gồm Đội có phần thi “Tự hào MHB” ấn tượng nhất và Đội có cổ động viên nhiệt tình nhất đã được trao cho Hội sở và Chi nhánh Chợ Lớn.


Trong các năm qua, Đoàn cơ sở MHB và các chi đoàn trực thuộc đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động từ thiện, nhiều đợt công tác xã hội, nhiều chương trình đền ơn đáp nghĩa như thăm và tặng nhà tình thương; thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, học sinh nghèo vượt khó, trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa, mái ấm tình thương, trẻ cô nhi khuyết tật,… Tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, “Tiếp sức đến trường”,… Đặc biệt, Đoàn viên thanh niên MHB luôn tích cực hưởng ứng và tổ chức các “Ngày thứ 7 tình nguyện” với các nội dung như xung kích thực hiện sắp xếp hồ sơ chứng từ, góc làm việc, dọn vệ sinh quầy giao dịch, trụ sở đơn vị; thăm và tặng quà cho các trẻ em nghèo;… Thông qua các hoạt động đầy ý nghĩa của “Ngày thứ 7 tình nguyện”, các đoàn viên thanh niên có thêm cơ hội để phát huy tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo; đồng thời càng ngày càng hoàn thiện bản thân, có đạo đức, lối sống đẹp, hướng về cộng đồng, hướng về xã hội. Với 5 chi đoàn và hơn 300 đoàn viên, đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở MHB luôn là lực lượng nòng cốt, xung kích trong cả chuyên môn lẫn hoạt động vì cộng đồng.


PV

loading...
Loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản