Hỗ trợ thể chất cho các em nhỏ

SHB triển khai chương trình khuyến mãi “Vòng tay yêu thương – Tương lai toàn diện”, dành cho tất cả các khách hàng cá nhân tại hệ thống SHB trên toàn quốc. Chương trình với nhiều ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với các gia đình có con nhỏ, giúp các em tham gia nhiều hoạt động bổ ích nhằm phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.


Theo đó, tất cả khách hàng gửi tiết kiệm sẽ được đăng ký con em tham gia vào các hoạt động rèn luyện thể chất với môn thể thao vua sôi động, giao lưu văn hóa với các cầu thủ và nghệ sĩ nổi tiếng và tham gia các buổi hội thảo hướng nghiệp mang tính thực tiễn cao.


Trong thời gian triển khai chương trình, tất cả khách hàng đến giao dịch tại SHB sẽ được nhận ngay 1 thời khóa biểu với thiết kế đẹp, có logo SHB và hình ảnh ấn tượng phù hợp với các em học sinh, món quà này sẽ giúp các em sắp xếp thời gian học tập và vui chơi khoa học.


Đặc biệt, khách hàng gửi tiết kiệm tại SHB có nhiều cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như voucher ưu đãi mua sách, đồ dùng học tập…; mở tài khoản lợn đất và hưởng các ưu đãi về phí chuyển tiền, mở thẻ với hình ảnh tự chọn. Bên cạnh đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng trở lên (ngoại tệ quy đổi tương đương) kỳ hạn 1 tháng, sẽ nhận ngay quà tặng theo mức tiền gửi như tập vở học sinh, áo mưa/dù đi mưa, hộp bút/hộp màu vẽ, bình nước trẻ em, mũ bảo hiểm trẻ em, ba lô, cặp sách…


A.M

Tin khác
  • Đẩy mạnh hợp tác Việt Nam - Nga phát triển và chuyển giao công nghệ

    Đẩy mạnh hợp tác Việt Nam - Nga phát triển và chuyển giao công nghệ

    10:30 ngày 16/09/2019

    Theo phóng viên TTXVN tại LB Nga, chiều 15/9, tại thủ đô Moskva, Viện Hàn lâm quốc tế về khoa học hệ thống (MASI) LB Nga, trường Đại học Tổng hợp công nghệ hóa học mang tên Mendeleev và Công ty Cổ phần Tiến bộ quốc tế (AIC) đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, nghiên cứu, phát triển và chuyển giao cho Việt Nam nhiều công nghệ mới trong các lĩnh vực gồm công nghệ thông tin, môi trường và y tế.

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản