Dich vụ mới ACB online

ACB hoàn tất việc nâng cấp dịch vụ ACB Online lên phiên bản 2 với nhiều tính năng, tiện ích mới vượt trội dành cho cả khách hàng và công bố triển khai thực hiện dự án ACB Mobile Banking.

Đồng thời, với việc nâng cấp dịch vụ ACB online, ngoài các tiện ích truyền thống như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, khách hàng còn có thể thực hiện nhiều giao dịch như:

Ảnh: Internet


Các tiện ích liên quan đến sản phẩm Thẻ
: Áp dụng
riêng cho đối tượng khách hàng cá nhân; Đăng ký phát hành thẻ ghi nợ; Khóa/mở thẻ tạm thời

Thay đổi địa chỉ gửi bảng thông báo giao dịch; Đăng ký chế độ VIP; Bán ngoại tệ cho ACB: Áp dụng cho khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân, khách hàng có thể chốt giá thỏa thuận hoặc giá tự động tùy vào giá trị giao dịch; Tiền gửi Dynamic Online: Áp dụng riêng cho đối tượng khách hàng cá nhân; Linh động quản lý nguồn tiền của mình (rút tiền ra, gửi thêm tiền vào...;- Hưởng lãi suất cao nhất cho nguồn tiền nhàn rỗi của mình; Thiệt hại ít nhất khi cần rút tiền đột xuất

Tiền gửi đầu tư trực tuyến cho KHDN (eSaver): Áp dụngcho các khách hàng tổ chức. Đây là sản phẩm phục vụ cho khách hàng tổ chức có tài khoản TGTT KKH VND thông thường tại ACB, có đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online và có số dư tiền gửi cuối ngày lớn sẽ được hưởng lãi suất cao.

Cho vay đảm bảo bằng số dư TKTG có kỳ hạn USD: Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn nhằm mục đích tiêu dùng, có tài sản bảo đảm là số dư tài khoản “Tiền gửi USD linh hoạt – Online” mở trên ACB Online. Đăng ký phát hành thư bảo lãnh trong nước: Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng chỉ cần đến ngân hàng 01 lần để hoàn tất hồ sơ và nhận thư bảo lãnh.

Tin tức/TTXVN

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản