Đẩy mạnh nộp thuế điện tử tại SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) là một trong những ngân hàng tiên phong thực hiện kết nối với Tổng cục Thuế triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử tại SHB.


Theo đó, khi khách hàng tham gia nộp thuế điện tử sẽ được SHB xác nhận kết quả giao dịch thuế tức thời, ngay sau khi giao dịch thành công và được hưởng rất nhiều lợi ích như không phải đến nộp trực tiếp tại Ngân hàng hoặc Kho bạc nhà nước hoặc quầy giao dịch, tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian, công sức chờ đợi. Không chỉ đơn giản hóa thủ tục giấy tờ khi thực hiện nghĩa vụ thuế, khách hang còn dễ dàng giám sát, quản lý giao dịch nộp thuế, theo dõi tình hinh nộp ngân sách Nhà nước qua tài khoản của mình. 


Dịch vụ Nộp thuế điện tử tại SHB chính thức triển khai từ ngày 15/05/5015. Khách hàng chỉ cần đăng ký khai thuế điện tử trên cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, sau đó chọn SHB là Ngân hang trích nợ nộp thuế. Cuối cùng khách hàng có thể tới bất cứ điểm giao dịch nào của SHB để đăng ký thông tin tài khoản trích nợ là có thể sử dụng dịch vụ.


Với nền tảng công nghệ có sẵn và ngày càng lớn mạnh SHB thực sự mong muốn gia tăng tiện ích, mang đến sự hài lòng nhất tới khách hàng với việc triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử tại SHB.


PP


Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản