Credit Suisse đầu tư quốc tế tốt nhất tại Việt Nam

Ngân hàng Credit Suisse vừa được Tạp chí The Asset  năm thứ 3 liên tiếp bình chọn là Ngân hàng đầu tư quốc tế tốt nhất tại Việt Nam. Ngân hàng cũng được Tạp chí Euromoney trao giải Ngân hàng đầu tư tốt nhất tại Việt Nam lần thứ 6 cho hạng mục Giải thưởng ngân hàng xuất sắc và trong thập kỷ qua ngân hàng đã được Tạp chí Finance Asia trao giải không ít hơn 7 lần dành hiệu Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam.


Credit Suisse là ngân hàng đầu tư đầu tiên bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2001 và là ngân hàng có đội ngũ chuyên gia toàn diện nhất trong số các ngân hàng quốc tế cùng hoạt động trong lĩnh vực này. Từ những ngày đầu tiên hoạt động tại Việt Nam, Ngân hàng đã huy động vốn hơn 6 tỷ USD cho Chính phủ Việt Nam và cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngân hàng Credit Suisse đã thực hiện nhiều loại hình giao dịch đa dạng với các khách hàng Việt Nam trên tất cả các sản phẩm bao gồm mua bán và sáp nhập, thị trường vốn nợ và trái phiếu, các sản phẩm phái sinh vốn sở hữu, tài chính cấu trúc, và sản phẩm phái sinh của trái phiếu. Credit Suisse là ngân hàng tư vấn hệ số tín nhiệm và bảo lãnh phát hành 750 triệu USD trái phiếu quốc tế lần đầu tiên của Chính phủ Việt Nam vào năm 2005.


Việc Credit Suisse liên tục thực hiện các giao dịch với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Tập đoàn Vingroup, Công ty Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Massan, Tập đoàn Ocean Group, Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (Saigon Securities), Ngân hàng Bưu điện Liên Việt,… là một minh chứng cho thấy Credit Suisse là sự lựa chọn của phần lớn các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. Các giao dịch này thường liên quan đến dịch vụ tư vấn kế hoạch huy động vốn, chiến lược và cơ cấu vốn.


M.H


loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản