Cơ hội trúng thưởng khi thanh toán bằng thẻ ACB

Sản phẩm thẻ (ATM, tín dụng, thanh toán…) được xem là công cụ hữu hiệu giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính – ngân hàng một cách tiện lợi.


Đồng thời, việc thanh toán bằng thẻ cũng góp phần hạn chế lưu thông tiền mặt trên thị trường. Vì thế, việc phát triển số lượng thẻ cũng như đẩy nhanh tốc độ thanh toán bằng thẻ cũng góp phần hạn chế lưu thông tiền mặt trên thị trường.


Ảnh internet


Thực tế, cạnh tranh về thị phần dịch vụ thẻ trên thị trường ngày một nóng lên khi các ngân hàng không ngừng đưa ra các chương trình khuyến mại nhằm phát triển thẻ cũng như từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ của sản phẩm này. Không ngoại lệ, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc phát hành thẻ, ngân hàng Á Châu (ACB) luôn chú trọng vào sản phẩm thẻ thông qua việc áp dụng công nghệ mới, gia tăng tiện ích thẻ cũng như đưa ra các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng.


ACB được xem là một trong những ngân hàng thương mại có sự đầu tư chiều sâu vào dịch vụ thẻ. Sản phẩm thẻ ACB khá đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ quốc tế và ghi nợ nội địa (ATM). Đồng thời, ACB cũng là ngân hàng tiên phong cho việc áp dụng công nghệ thẻ Chip cũng như tặng các dịch vụ Bảo hiểm thẻ nhằm nâng cao bảo mật và giúp khách hàng yên tâm trong việc sử dụng thẻ.


Với mong muốn thẻ trở thành người bạn đồng hành của mỗi người dân và giúp họ tiếp cận một cách nhanh chóng với các dịch vụ tài chính – cá nhân của ngân hàng, từ đầu năm 2011 đến nay, ACB đã không ngừng đưa ra các chương trình phát hành miễn phí thẻ và gia tăng tiện ích dịch vụ thẻ. Theo đó, các khách hàng khi đăng ký thẻ trả trước và ghi nợ tại ACB sẽ được miễn phí thường niên/phí gia nhập. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận thẻ ngay sau khi đăng ký thẻ với ACB mà không cần chờ 2-3 ngày như trước đây.Không chỉ tung ra các chương trình khuyến mãi lớn, ACB còn hợp tác với các tổ chức phát hành thẻ quốc tế và các đối tác thanh toán thẻ trong nước đưa ra các ưu đãi giảm giá cho chủ thẻ ACB.


Từ nay đến 30/11/2011, các chủ thẻ ACB Visa (bao gồm ACB Visa Platinum) được nhận phiếu mua hàng từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng khi mua sắm tại Sài Gòn Center.


Thùy Thanh
Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản