BIDV “bắt tay” với Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV). Theo đó, hệ thống DIV sẽ ưu tiên duy trì tài khoản thanh toán tại các chi nhánh BIDV để tập trung các khoản thu cho DIV và tăng cường thực hiện giao dịch thông qua các tài khoản thanh toán này.

Phía DIV sẽ ưu tiên lựa chọn BIDV là đối tác cung cấp dịch vụ liên quan đến hoạt động đầu tư của bảo hiểm tiền gửi như dịch vụ ngân hàng lưu ký trái phiếu Chính phủ, dịch vụ đấu thầu trái phiếu Chính phủ trên thị trường sơ cấp. Ngoài ra, hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác trong các dịch vụ khác như: Quản lý dòng tiền, ngân hàng điện tử, các dịch vụ ngân hàng cá nhân cho cán bộ nhân viên DIV để phục vụ tốt hơn các hoạt động nghiệp vụ của DIV.


DIV hiện có 1.500 tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi, hơn 30 triệu tài khoản tiền gửi được bảo hiểm và số dư tiền gửi được bảo hiểm lên tới hàng triệu tỷ đồng.

P.V
Tin khác
  • Vĩnh Phúc tạo mọi điều kiện thuận lợi để Piaggio mở rộng quy mô đầu tư

    Vĩnh Phúc tạo mọi điều kiện thuận lợi để Piaggio mở rộng quy mô đầu tư

    21:41 ngày 16/12/2018

    Tiếp tục các hoạt động xúc tiến đầu tư tại các nước châu Âu, từ ngày 14 – 15/12, đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc do bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo xúc tiến đầu tư tỉnh làm trưởng đoàn, đã có chuyến thăm và làm việc với một số tập đoàn sản xuất và lãnh đạo địa phương Italy nhằm xúc tiến đầu tư vào tỉnh Vĩnh Phúc.

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản