ANZ đưa dịch vụ ANZ Signature Priority Banking

Ngày 23/5/2011, Ngân hàng ANZ chính thức khai trương Chi nhánh Dịch vụ ANZ Signature Priority Banking tại Hà Nội, nhằm tăng thêm tiện ích cho phân khúc khách hàng cá nhân có thu nhập cao tại Việt nam. Chi nhánh Dịch vụ ANZ Signature Priority Banking đầu tiên đã được khai trương tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 9 năm 2010.

Ông Joe Farrugia, Giám đốc Ngân hàng bán lẻ & quản lý tài chính đầu tư cá nhân của ANZ tại Việt nam và khu vực Mê-kông phát biểu tại Lễ khai trương: “Việt nam là đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh. Vì vậy, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng phát triển nguồn tài chính đồng thời được hưởng các dịch vụ ngân hàng có tiện ích cao.

Dịch vụ mới của ANZ mang lại sự chuyên biệt


Chi nhánh Dịch vụ ANZ Signature Priority Banking mới tại Hà nội là một cột mốc quan trọng trong mục tiêu mang lại dịch vụ ngân hàng đơn giản và chuyên biệt”.

Lợi ích chính của Dịch vụ ANZ Signature Priority Banking:· Đầy đủ các dịch vụ ngân hàng và dịch vụ quản lý tài chính cá nhân bao gồm: tài khoản tiết kiệm, tài khoản giao dịch, các sản phẩm đầu tư có cơ cấu (Sản phẩm Đầu tư tháp vàng bằng VNĐ và đô la Úc; Đầu tư Song Tệ) và các sản phẩm bảo hiểm;· Thẻ ghi nợ của Dịch vụ ANZ Signature Priority Banking, sử dụng được tại trên 1 triệu điểm bán hàng trên thế giới;· Dịch vụ ngân hàng điện tử và Trung tâm dịch vụ khách hàng 24 giờ;· Lãi suất và mức phí ưu đãi giành cho các giao dịch ngân hàng, tiền gửi tiết kiệm và vay mua nhà;· Được tư vấn bởi các chuyên gia về đầu tư, tham gia thường xuyên vào các hội thảo về các cơ hội đầu tư

Thùy Dương

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản