ANZ đạt giải thưởng “Sản Phẩm Cho Vay Mua Nhà Tốt Nhất”

Ngân hàng ANZ Việt nam vừa nhận Giải thưởng “Sản phẩm cho vay mua nhà tốt nhất khu vực châu Á” của Tổ chức The Asian Banker nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của sản phẩm này và tập trung vào nhu cầu của khách hàng và các gói dịch vụ đa dạng.


Tổ chức The Asian Banker cho biết yếu tố chính giúp ANZ đạt được giải thưởng này là đạt được thành quả vững chắc trong các mảng như kết quả kinh doanh, hệ thống dữ liệu khách hàng, sự hài lòng của khách hàng – cụ thể thời gian thẩm định hồ sơ nhanh chóng, tư vấn khách hàng chi tiết và sản phẩm đa dạng.


Đại diện các Ngân hàng đoạt giải thưởng

ANZ là ngân hàng đầu tiên trên thị trường giới thiệu hình thức “tái vay vốn” – hình thức này cho phép khách hàng có thể vay lại khoản tiền mà khách hàng đã thanh toán cho ngân hàng trước đó trong gói vay mua nhà của mình thông qua thực hiện các thủ tục đơn giản và nhanh chóng trong vòng 4 giờ đồng hồ.


Bà Đàm Bích Thủy, CEO ANZ Khu vực Mê-kông nói: “ Khi thiết kế sản phẩm cho vay mua nhà, chúng tôi đặt trọng tâm vào đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng, coi đây là một phần trong cam kết mang lại sản phẩm ưu việt cho thị trường Việt nam. Ngoài ra, chúng tôi liên tục xem xét và tăng thêm những tiện ích của sản phẩm và chất lượng dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu thay đổi của khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Ngoài việc tư vấn sản phẩm này tại các chi nhánh của ANZ, chúng tôi có các chuyên viên tư vấn dịch vụ tận nơi sẽ tới tư vấn cho khách hàng tại địa điểm và thời gian mà khách hàng yêu cầu.


“Mặc dù tình hình kinh tế có nhiều thách thức trong năm 2010, mảng kinh doanh dịch vụ cho vay mua nhà của chúng tôi đạt được mức tăng trưởng đáng kể nhờ vào sự am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản trong nước, chiến lược phát triển kinh doanh có trọng tâm và các giải pháp quản trị rủi ro hiệu quả. Giải thưởng này cho thấy sự cảm nhận tích cực của khách hàng với sản phẩm cho vay mua nhà của chúng tôi”.


Giải thưởng “Sản phẩm cho Vay Mua Nhà Tốt Nhất” là một giải thưởng nằm trong Chương trình Giải thưởng Dịch vụ Ngân hàng Bán Lẻ Tốt nhất năm 2010 do Tổ chức The Asian Banker tổ chức. Năm nay, có trên 150 định chế tài chính bán lẻ từ 29 quốc gia tại Châu Á Thái Bình Dương, Trung Á, Trung Đông và châu Phi tham gia.


ANZ là một trong số các ngân hàng quốc tế đầu tiên hoạt động tại Việt nam từ năm 1993. ANZ hiện có 11 văn phòng và chi nhánh tại Việt nam. ANZ cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng cho các mảng dịch vụ Tài chính doanh nghiệp & các định chế, Thị trường vốn, Tài trợ Thương mại, doanh nghiệp vừa và nhỏ và Dịch vụ ngân hàng bán lẻ. Ngoài ra, ANZ còn mang đến tiện ích cho khách hàng thông qua mạng lưới ANZ và Dịch vụ Ngân hàng tận nơi.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản