Agribank Hà Nội đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng vay vốn

Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam- Chi nhánh Hà Nội (Agribank Hà Nội ) ngày 30/1 cho biết: Năm 2015, ngân hàng tiếp tục nâng cao chất lượng thẩm định các phương án, dự án kinh doanh có hiệu quả, đơn giản hóa các thủ tục nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng vay vốn ngân hàng.


Vay vốn phát triển nghề mây tre đan xuất khẩu của cơ sở mây tre đan Ánh Mãi, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ (Hà Nội). Ảnh  minh họa Trần Việt- TTXVN

Cũng trong năm nay, Agribank Hà Nội tập trung xây dựng và triển khai đa dạng các sản phẩm tiền gửi, tập trung tìm mọi giải pháp khai thác tối đa nguồn vốn nhàn rỗi của các thành phần kinh tế, tổ chức xã hội; thường xuyên theo dõi diễn biến thị trường nhằm có giải pháp hữu hiệu trong công tác huy động đảm bảo ổn định và tăng trưởng vững chắc nguồn vốn, đặc biệt là huy động nguồn vốn từ dân cư và các tổ chức xã hội tập trung vốn cho kinh doanh.

Ngoài ra, Agribank Hà Nội tiến hành phân tích, đánh giá, lựa chọn ngành nghề đầu tư; duy trì ổn định quan hệ giao dịch với các khách hàng hiện có, nỗ lực phát triển khách hàng mới, chủ động tiếp cận các doanh nghiệp, dự án nhằm huy động vốn, cho vay, cung cấp các sản phẩm dịch vụ trọn gói. Nhà băng này cũng củng cố và nâng cao chất lượng, hiệu quả của các sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là nhóm sản phẩm dịch vụ thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ, thẻ và dịch vụ ngân hàng hiện đại khác; triển khai đồng bộ các sản phẩm dịch vụ....

Năm 2015, Agribank Hà Nội phấn đấu hoàn thành kế hoạch kinh doanh với các mục tiêu cụ thể như: nguồn vốn huy động và dư nợ đều tăng từ 8-10% so với năm 2014; tỷ trọng dư nợ trung dài hạn tối đa chiếm 40% tổng dư nợ; tỷ lệ nợ xấu dưới 3%/tổng dư nợ; thu dịch vụ tăng 15% so với năm 2014.
A.Tùng-MP


loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản