90 ngày tiếp sức cho doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) dành nhiều ưu đãi lớn và quà tặng hấp dẫn cho doanh nghiệp thông qua chương trình “Tiếp sức doanh nghiệp 90+”. Chương trình ưu đãi đặc biệt của OceanBank được triển khai trong vòng 90 ngày kể từ ngày 1/8- 29/10/2014.


Thông qua chương trình, khách hàng doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội nhận những ưu đãi và quà tặng giá trị. Các ưu đãi và quà tặng gồm: Doanh nghiệp sẽ được vay vốn với lãi suất 0%/năm trong 1 tháng đầu; nhận được phần quà tặng tri ân cho mỗi tài khoản vay/ hợp đồng bảo lãnh đầu tiên, miễn phí chuyển khoản trong hệ thống và giảm 30% phí chuyển khoản ngoài hệ thống trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

“Tiếp sức doanh nghiệp 90+”, “Ưu đãi lãi suất cho vay 7%/năm đối với VND và 2,8%/năm đối với USD” là những chương trình ưu đãi lớn mà OceanBank đang triển khai theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Đây là hành động thiết thực của ngân hàng trong nỗ lực đẩy mạnh dòng vốn vay và hỗ trợ hoạt động cho doanh nghiệp.


Đồng thời, doanh nghiệp mở tài khoản thanh toán lần đầu, sử dụng sản phẩm huy động, tín dụng, dịch vụ tài trợ thương mại sẽ có cơ hội trúng giải thưởng có giá trị như: Laptop Macbook, máy in HP, máy photocopy Ricooh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Ông Vũ Nhật Lâm, Phó Tổng Giám đốc OceanBank cho biết: “Từ đầu năm 2014 đến nay, OceanBank đã triển khai nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp. Gần đây nhất, chương trình ưu đãi lãi suất cho vay chỉ còn 7%/năm đối với VND và 2,8%/năm đối với USD nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho doanh nghiệp phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. Không chỉ ưu đãi về lãi suất, OceanBank xây dựng chương trình “Tiếp sức doanh nghiệp 90+” với mong muốn hỗ trợ toàn diện và thiết thực cho khách hàng khi sử dụng những sản phẩm, dịch vụ khác của ngân hàng”.

D.L

Tags:
loading...
loading...
Tin khác
  • Tăng cường khả năng cơ cấu lại các khoản vay lãi suất cao

    Tăng cường khả năng cơ cấu lại các khoản vay lãi suất cao

    17:10 ngày 28/07/2014

    Tăng cường khả năng cơ cấu lại các khoản vay lãi suất cao là một trong những nội dung quan trọng tại văn bản số 5342/NHNN-TTGSNH mà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành nhằm yêu cầu các TCTD, chi nhánh NH nước ngoài triển khai giải quyết khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, thúc đẩy phát triển sản xuất của doanh nghiệp.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản