Giao Sở TNMT Hà Nội trả lời kiến nghị về cấp sổ đỏ chung cư

Qua Cổng TTĐT Chính phủ, bà Đặng Thu Hương đề nghị cơ quan chức năng xem xét, giải quyết về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở cho các hộ dân tại CT6C, tổ hợp chung cư cao cấp và Thương mại BEMES, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Theo phản ánh của bà Hương, tháng 4/2016, bà đã gửi đơn đến UBND TP Hà Nội đề nghị xem xét giải quyết việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các hộ dân tại CT6C Tổ hợp chung cư cao cấp và Thương mại BEMES.

Tháng 6/2016, UBND TP Hà Nội đã có Công văn số 4865/VP-ĐT trả lời đơn kiến nghị, trong đó có nội dung giao Sở Tài nguyên và Môi trường kiểm tra, đề xuất, báo cáo UBND TP Hà Nội trong tháng 6/2016. Tuy nhiên đến nay các hộ dân vẫn chưa nhận được thông tin về vấn đề này.

Đại diện các hộ dân, bà Hương đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét, sớm giải quyết việc cấp Giấy chứng nhận cho các hộ dân.

Tiếp nhận phản ánh này, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng, có ý kiến chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội như sau:

Trong khi chưa có kết luận của Thanh tra thành phố đối với dự án Tổ hợp chung cư cao cấp và Thương mại BEMES, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Sở Tài nguyên và Môi trường có văn bản trả lời đề nghị về việc xem xét cấp Giấy chứng nhận của bà Đặng Thu Hương và thông tin tới Cổng Thông tin điện tử Chính phủ theo quy định.
Chinhphu.vn

Văn bản mới

Hỏi đáp

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản