03:20 07/03/2022

Hoa hồng mạ vàng 24k 'đắt khách' ngày nhân dịp Quốc tế Phụ nữ

Thay vì hoa tươi, năm nay nhiều người sẵn sàng chi hàng triệu đồng để mua hoa hồng mạ vàng 24K vào dịp Quốc tế phụ nữ ngày 8/3.

Thời điểm này, tại các cửa hàng trang sức, quà tặng, nhiều sản phẩm mạ vàng độc đáo, mới lạ đã được trình làng phục vụ thị trường 8/3 với giá không hề rẻ. Tuy vậy, nhiều quý ông vẫn không tiếc tiền mua làm quà tặng cho người thân vào ngày này.

 

Chú thích ảnh
Chia sẻ với phóng viên, quản lý cửa hàng Karalux cho biết: "Dịp 8/3, rất nhiều khách hàng tới mua hoa hồng mạ vàng để làm quà tặng vợ, tặng mẹ... Hoa hồng mạ vàng của cửa hàng  luôn được nhiều người tìm mua mấy ngày gần đây.". 
Chú thích ảnh
Tất cả sản phẩm này đều được mạ vàng 24K sử dụng công nghệ điện phân. 
Chú thích ảnh
Tranh mạ vàng dành cho chị em rất đa dạng, độc đáo, dễ gây ấn tượng.
Chú thích ảnh
Đến thời điểm này hệ thống cửa hàng đã bán được khoảng hơn 20 bông hồng mạ vàng.
Chú thích ảnh
Để chế tác những bông hoa mạ vàng đẹp, từ 2-3 tháng trước, đội ngũ thợ của cửa hàng đã phải nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm mới bởi việc ra khuôn mẫu mất rất nhiều thời gian.  
Chú thích ảnh
Giá của hoa hồng mạ vàng 24K dao động từ 2 đến 5 triệu đồng. 
Chú thích ảnh
Sức mua các mặt hàng cao cấp làm quà 8/3 năm nay giảm mạnh do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tuy nhiên, một số quà tặng như bút ký cao cấp, hoa cài áo mạ vàng, bông hồng mạ vàng… vẫn được ưa chuộng.
Chú thích ảnh
Một cửa hàng quà tặng khác nằm trên đường Láng cũng tung ra nhiều mặt hàng mạ vàng, giúp quý ông dành tặng phụ nữ nhân dịp này.
Chú thích ảnh
Hoa cài áo có giá 2 triệu đồng cùng một số quà tặng có giá dưới 5 triệu đồng thường được khách hàng chốt đơn nhanh hơn.
Lê Phú/Báo Tin Tức