01:08 31/01/2022

Hà Nội sẵn sàng nguồn cung rau xanh cho thị trường Tết

Vụ Đông năm 2021-2022, ngành Nông nghiệp thành phố Hà Nội có kế hoạch gieo trồng hơn 32.548 ha rau màu các loại, tăng 2.859 ha so với kế hoạch; đồng thời chủ động ký kết hợp tác và tiêu thụ sản phẩm với các địa phương để đảm bảo đủ nguồn cung rau, củ, quả đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân Thủ đô dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Chú thích ảnh
Nông dân chăm sóc rau trên cánh đồng xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức (Hà Nội). 
Chú thích ảnh
Nông dân xã Tiền Yên (huyện Hoài Đức, Hà Nội) thu hoạch rau phục vụ thị trường. 
Chú thích ảnh
Hộ nông dân Nguyễn Sỹ Chấn, thôn Đổng Xuyên, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm có 7 sào đất chuyên canh bắp cải, súp lơ, mồng tơi, cà chua, cho thu nhập từ 18-20 triệu đồng/sào/vụ tuỳ từng loại rau. 
Chú thích ảnh
Nông dân xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm thu hoạch rau bắp cải phục vụ thị trường. 
Chú thích ảnh
Vùng sản xuất rau an toàn xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm chuyên trồng các loại rau bắp cải, súp lơ, mồng tơi, rau muống… với tổng diện tích gần 200 ha, mỗi năm cho thu hoạch khoảng 1.400 tấn sản phẩm. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hộ nông dân Nguyễn Sỹ Chấn, thôn Đổng Xuyên, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm có 7 sào đất chuyên canh bắp cải, súp lơ, mồng tơi, cà chua, cho thu nhập từ 18-20 triệu đồng/sào/vụ tuỳ từng loại rau. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Vùng sản xuất rau an toàn xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm chuyên trồng các loại rau bắp cải, súp lơ, mồng tơi, rau muống… với tổng diện tích gần 200 ha, mỗi năm cho thu hoạch khoảng 1.400 tấn sản phẩm.
Vũ Sinh (TTXVN)