Nguyễn Mậu Hoàng giành giải nhất cuộc thi “DYNAMIC – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai”

Ngày 30/5/2015, tại hội trường của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “DYNAMIC – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” lần thứ 12 – năm 2015, do trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức, với sự đồng hành liên tiếp 12 năm của công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB). 


Nguyễn Mậu Hoàng giành giải nhất cuộc thi “DYNAMIC – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai”


Kết thúc cuộc thi, thí sinh Nguyễn Mậu Hoàng – sinh viên năm thứ 4, ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh đã xuất sắc vượt qua 3 gương mặt lọt vào đêm chung kết xếp hạng, đạt  giải nhất của cuộc thi năm nay.


Bốn thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi “DYNAMIC – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai”


Theo đó, 4 thí sinh lọt vào đêm chung kết xếp hạng sẽ nhận được giải thưởng “Tài năng SPVB” là chuyến tham quan và giao lưu tại Nhật Bản do Suntory PepsiCo Việt Nam tài trợ và đồng tổ chức cùng trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Các thí sinh sẽ có dịp gặp gỡ đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, giao lưu với sinh viên các trường đại học tại Nhật Bản và tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Nhật. Đặc biệt, các thí sinh sẽ tham gia vào các hoạt động thực tế với doanh nghiệp tại Nhật như gặp gỡ các đại diện cấp cao của tập đoàn Suntory, tham quan nhà máy Suntory và tham gia vào các hoạt động xã hội do Suntory tổ chức...


cuộc thi “DYNAMIC – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” khởi động  từ năm 1996 và được duy trì thành công qua 12 lần tổ chức, với sự tham gia của hơn 30.000 sinh viên từ các trường đại học trên cả nước. Đến nay, Dynamic trở thành một sân chơi không thể thiếu cho sinh viên, giúp các bạn hoàn thiện hành trang kiến thức cho mình trước khi thực sự hội nhập vào thực tiễn.


12 lần liên tiếp đồng hành cùng “DYNAMIC – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai”, SPVB đã tham gia chương trình không chỉ với tư cách là nhà tài trợ mà còn đóng góp chuyên môn, nội dung cho cuộc thi cũng như tạo điều kiện cho các thí sinh thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành thông qua việc nhận và hướng dẫn 7 trong số 11 thí sinh xuất sắc triển khai đề tài thực tế tại doanh nghiệp năm 2015, tổ chức cho các thí sinh tham quan nhà máy Đồng Nai của Suntory PepsiCo Việt Nam và tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia đóng góp trong Hội chợ gây quỹ từ thiện để hỗ trợ phát triển tài năng trẻ, giúp các bạn sinh viên ý thức và thể hiện vai trò trách nhiệm của một công dân gương mẫu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.


Ông Katsuyasu Kato, Chủ tịch Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam, đơn vị đồng hành cùng cuộc thi 12 lần liên tiếp phát biểu tại đêm chung kết


Ông Katsuyasu Kato, Chủ tịch SPVB cho biết: “Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm tại Việt Nam, chúng tôi tâm niệm đào tạo nguồn nhân tài không chỉ là trách nhiệm của ngành giáo dục & đào tạo mà còn là trách nhiệm của chính các doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn huy động mọi nguồn lực có thể để tạo môi trường thuận lợi nhất cho các tài năng trẻ Việt Nam có dịp được học hỏi kinh nghiệm từ những thế hệ đi trước, được giao lưu và trao đổi kiến thức cùng bạn bè trong nước và quốc tế, giúp các em có điều kiện rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, tạo nền tảng cho các em trở thành những nhà doanh nghiệp thành công và có trách nhiệm với cộng đồng trong tương lai.”


PGS.TS Nguyễn Trọng Hoài, Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác bền bỉ của Suntory PepsiCo Việt Nam trong 12 năm vừa qua. Sự hỗ trợ của Công ty không dừng lại ở mặt tài lực mà còn là sự hỗ trợ về nhân lực, chuyên môn và kinh nghiệm. Điều này đã đóng góp không nhỏ vào thành công của cuộc thi, góp phần giúp chúng tôi duy trì “DYNAMIC – Sinh viên Nhà Doanh nghiệp tương lai” trong nhiều năm liền. Từ đó, xây dựng một sân chơi có tính thực tiễn cao cho các em sinh viên, trang bị hành trang cho các em trước khi thực sự bước vào môi trường làm việc thực tế”.


Một số hình ảnh chương trình: 


Không khí cuộc thi


Bốn thí sinh tham gia vòng chung kết

Các thí sinh trình bày bài thi

PP

Tuyển sinh

Du học

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản