04:17 25/04/2014

Giảm đến 25 triệu đồng khi mua Mazda tại Thanh Hoá

Ngày 25/4, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) đã chính thức khai trương showroom Mazda Thanh Hóa, tại địa chỉ Lô 992, Đại lộ Hùng Vương, Phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa.

Ngày 25/4, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) đã chính thức khai trương showroom Mazda Thanh Hóa, tại địa chỉ Lô 992, Đại lộ Hùng Vương, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa. Đây là showroom Mazda thứ 18 trên toàn quốc, đồng thời là showroom thứ 9 tại khu vực Bắc Bộ.


Showroom Mazda Thanh Hóa.


Trong dịp khai trương showroom Mazda Thanh Hóa, từ ngày 25/4- 25/5/2014, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ Vinamazda, lên đến 25 triệu đồng, cùng nhiều phần quà có giá trị khác: DVD tích hợp GPS, phim cách nhiệt, đèn Led, camera lùi, thảm trải sàn, túi cứu hộ… Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham gia lái thử và trải nghiệm các dòng xe Mazda tại Mazda Thanh Hóa trong thời gian khai trương.


Mazda Thanh Hóa bao gồm showroom trưng bày, xưởng dịch vụ, phụ tùng chính hãng, được xây dựng chuyên biệt theo nhận diện tiêu chuẩn toàn cầu của Tập đoàn Mazda Motor Nhật Bản.


Với tổng diện tích mặt bằng 2.500m2, showroom MAZDA Thanh Hóa có diện tích trưng bày xe hơn 300m2, hệ thống xưởng dịch vụ rộng 1.700m2, được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, hệ thống chuẩn đoán tiên tiến nhất của Mazda hiện nay, cùng 24 khoang sửa chữa với 7 cầu nâng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.


Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị, Mazda Thanh Hóa còn chú trọng đặc biệt tới chất lượng dịch vụ khách hàng, với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản và cấp chứng nhận từ Vinamazda.


Đại diện THACO cho biết, Thanh Hóa nằm trong vùng kinh tế phát triển của Bắc bộ với nhiều tuyến giao thông huyết mạch và lợi thế là nơi tập trung nhiều dự án trọng điểm của cả nước, là địa phương liền kề với các tỉnh Nghệ An, Ninh Bình, tiếp giáp nhiều cửa khẩu giao thương với nước bạn Lào. Bên cạnh đó, tỉnh Thanh Hóa những năm qua có sự phát triển vượt bậc trên mọi khía cạnh. Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng thì nhu cầu đầu tư phương tiện phục vụ hoạt động kinh doanh và đi lại cá nhân ngày một tăng cao, do vậy Thanh Hóa hiện là một trong những thị trường đầy tiềm năng của nền công nghiệp ô tô tại miền Bắc.

H.L