09:23 02/09/2019

Gà Benja của UFarm thuộc CPF Group (Thái Lan) đã có mặt tại thị trường Singapore

SINGAPORE – Media OutReach — Gà Benja của UFarm, loại gà ăn gạo nâu đầu tiên trên thế giới, hiện đã có mặt tại thị trường Singapore. Có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, sản phẩm 100% tự nhiên này có hương vị thơm, mềm và ngon hơn thịt gà bình thường trên thị trường lên đến 55%. Các dịch vụ của thương hiệu Gà Benja của UFarm rất phổ biến ở Thái Lan và được các đầu bếp của các nhà hàng được gắn sao Michelin như Saneh Jaan, Siam Wisdom và Paste ưa thích.

Gà Benja của UFarm được nuôi bằng một loại thức ăn động vật độc đáo, sáng tạo. Công thức bao gồm các hạt gạo nâu được lựa chọn đặc biệt, rất giàu axit Gamma-Aminobutyric, chất chống oxy hóa và vitamin B3, B6 và B9. Thức ăn này cũng giúp tăng cường cấu trúc cơ bắp của gà và không chứa hormone tăng trưởng hoặc kháng sinh và thành phần thức ăn đã được NSF International (Mỹ) kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

Sản phẩm Gà Benja của UFarm đã chọn Singapore là quốc gia đầu tiên bên ngoài Thái Lan để giới thiệu với khách hàng. Ông Prasit Boondoungprasert, Giám đốc phụ trách hoạt động của Charoen Pokphand Foods Public Co., Ltd. (Thái Lan), người đã tạo ra “Gà Benja” dưới thương hiệu U-Farm cho biết: “Người tiêu dùng ngày nay tập trung vào chất lượng của các thành phần họ sử dụng để chuẩn bị bữa ăn. Sản phẩm phải tự nhiên, ngon miệng và tốt cho sức khỏe. Hãy ghi nhớ điều này! Chúng tôi bắt đầu tung ra ‘Gà Benja’, một dòng sản phẩm gà khác với các sản phẩm gà hiện tại. Nó đáp ứng nhu cầu về lối sống của các gia đình hiện đại, những người rất quan tâm về an toàn thực phẩm và hương vị cao cấp. Trong tương lai gần, thương hiệu sẽ tung ra nhiều sản phẩm hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng”.

Duy trì các tiêu chuẩn chăn nuôi nghiêm ngặt

UFarm sống theo 12 triết lý với 5 quyền tự do bảo vệ động vật để nuôi gà khỏe mạnh.

 • Tất cả gà là 100% tự nhiên và chúng được nuôi tốt trong trang trại trong nhà.
 • Trang trại được bảo vệ chống lại bệnh tật và các vật liệu bên ngoài có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của gà.
 • Trước khi vào trang trại, nhân viên được yêu cầu tắm, gội đầu và xịt thuốc khử trùng. Tất cả các phương tiện phải được làm sạch và phun bằng bình xịt khử trùng trước khi vào trang trại và không có ngoại lệ.
 • Gà Benja được nuôi dưỡng với 5 quyền tự do của động vật.
 • Gà Benja được nuôi trong một khu vực không có lồng, nơi gà có thể đi lang thang và chạy tự do.
 • Nhiệt độ trong trang trại được điều chỉnh phù hợp với độ tuổi của gà, cho phép tạo sự thoải mái nhất cho mọi con gà được nuôi trong trang trại.
 • Gà Benja sử dụng một loại thức ăn động vật sáng tạo để nuôi gà. Công thức đặc biệt bao gồm các hạt gạo nâu được lựa chọn đặc biệt, rất giàu axit Gamma-Aminobutyric, chất chống oxy hóa và vitamin B3, B6 và B9.
 • Công thức được điều chỉnh phù hợp với lứa tuổi của Gà Benja, dẫn đến sự tăng trưởng hiệu quả của gà. Gà Benja được nuôi với nước sạch từ hệ thống lọc nước sạch.
 • Để đảm bảo sức khỏe tốt cho gà Benja, UFarm tiến hành kiểm tra sức khỏe phù hợp trên gà.
 • Không có hormone tăng trưởng hoặc kháng sinh được thêm vào thức ăn, đã được chứng nhận bởi NSF International.

Gà Benja sẽ có bán tại Singapore từ cuối tháng 10 năm 2019 trở đi. Giá bán lẻ các bộ phận của gà từ 10,50 dollar Singapore, gồm:

 • Thân gà đông lạnh không xương không da nặng 520 gram
 • Chân gà đông lạnh không xương không da nặng 400gram
 • Chân gà đông lạnh không xương có da nặng 470gram

Để chào mừng sự ra mắt của Gà Benja tại Singapore, Nhà hàng Alma được gắn một sao Michelin của Juan Amador sẽ giới thiệu Gà Benja trong thực đơn bữa trưa 3 món đặc biệt có sẵn trong 3 tháng kể từ ngày 3 tháng 9 năm 2019. Thực đơn có giá 39 dollar Singapore ++/người, và sẽ có Gà Terrine, một món khai vị gà độc đáo; Chicken Roulade, một cách mới về món cơm gà cổ điển có đùi gà nhồi với gạo nâu; và Wild Berry, một món tráng miệng trái cây ngọt ngào.

Thông tin về Charoen Pokphand Foods (CPF) Group

Là một trong những tập đoàn nông nghiệp và thực phẩm hàng đầu châu Á, Charoen Pokphand Foods Group (CPF Group) nỗ lực duy trì vị thế hàng đầu trong ngành và cạnh tranh thành công trên trường quốc tế (Mỹ, châu Âu và châu Á). Tập đoàn quyết tâm thực hiện tầm nhìn trở thành “Bếp của thế giới”, đặt tầm quan trọng đáng kể vào nghiên cứu và phát triển (R&D) để cải thiện chất lượng, an toàn và hiệu quả sản xuất.

Tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm, chất lượng cao, bổ dưỡng, hợp vệ sinh và an toàn. Các nhà máy đẳng cấp thế giới của CPF Group đáp ứng nhiều quy định, yêu cầu, chứng nhận quốc tế và tiêu chuẩn quốc tế bao gồm ISO, BRC, OSHAS, ISO và tiêu chuẩn phúc lợi động vật. Mỗi bước của quy trình chăn nuôi và sản xuất đều dựa trên thực hành phúc lợi động vật tốt và quan tâm đến bảo vệ môi trường.

Gà BENJA

Facebook: https://www.facebook.com/benjachicken

Instagram: @benjachickenthailand

Hashtag: #benjachicken #benjachickensg

Website: https://www.benjachicken.com/

Liên kế dành cho truyền thông: https://www.dropbox.com/sh/7o0elh76ix3qjge/AADJO-oPTiPyy6i6HAV0T7LRa?dl=0

Media OutReach Corporate News