05:11 08/05/2019

FrieslandCampina Việt Namký kết hợp tác với Lazada

Các thương hiệucủa FrieslandCampina Việt Nam tiếp tục được phân phối chính hãng trên Lazada với nhiều ưu đãi rất hấp dẫn dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

FrieslandCampina Việt Namsẽ cùng Lazada hợp tác chiến lược trong 3 năm, từ năm 2019 đến năm 2021. Qua đó, cácthương hiệu sản phẩmcủa FrieslandCampina Việt Nam, bao gồmFriso, Dutch Lady, Yomost, Fristi, Ovaltine và Hoàn Hảo sẽ tiếp tục được phân phối chính hãng trên Lazada với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chú thích ảnh

Theo đó, FrieslandCampina Việt Nam cam kết sẽ phân phối các sản phẩm có chất lượng cao và chủng loại đa dạng trên gian hàng chính hãng LazMall của Lazada cùng nhiều quà tặng cao cấp và độc quyền cho khách hàng khi mua sắm sản phẩm trên Lazada. Trong khi đó, Lazada sẽ ưu tiên cho những đối tác chiến lược như FrieslandCampina Việt Nam tham gia vào những chiến dịch mua sắm lớn như Sinh nhật Lazada, 9.9, 11.11, 12.12… và các chương trình khuyến mãi khác dành riêng cho các thương hiệu trên LazMall nhưNgày siêu thương hiệu và Ngày siêu ngành hàng của Lazada.