02:23 14/02/2020

Etiqa Insurance cung cấp quyền lợi tài chính cho khách hàng bị ảnh hưởng của dịch COVID 19

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 13 tháng 2 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Etiqa Singapore (Etiqa Insurance Singapore) đang cung cấp Quyền lợi Hỗ trợ tài chính (*) cho những người được bảo hiểm với các chính sách bảo hiểm nhân thọ của họ trước sự bùng nổ của dịch virus Corona chủng mới (COVID-19).

Tất cả những người được bảo hiểm hiện tại và mới mua bảo hiểm của Etiqa Insurance và các chương trình tiết kiệm bảo hiểm nhân thọ sẽ được bảo hiểm miễn phí khi nhập viện và nhận thêm trợ cấp tử vong (trong trường hợp tử vong).

Luôn cam kết thực hiện sứ mệnh của mình để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn, Etiqa Insurance Singapore sẽ cung cấp các lợi ích khi nhập viện 100 dollar Singapore mỗi ngày (tối đa 10 ngày) dành cho các bệnh nhân trong tình trạng ổn định và 200 dollar Singapore mỗi ngày cho bệnh nhân được điều trị ở khu vực chăm sóc đặc biệt, bao gồm cả khoản thanh toán một lần trị giá 50.000 dollar Singapore trong trường hợp tử vong, do nhiễm virus COVID-19.

Ông Sue Chi Kong, Giám đốc điều hành (CEO) của Etiqa Insurance Pte. Ltd. cho biết: “Ngành bảo hiểm đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các cộng đồng và những người sống trong đó. Trong giai đoạn quan trọng này, Etiqa Insurance hoàn toàn cam kết hỗ trợ và đoàn kết với khách hàng của chúng tôi trong cuộc chiến chống lại virus Corona chủng mới. Chúng tôi muốn đảm bảo khách hàng trong trường hợp không may bị chẩn đoán mắc COVID-19, họ sẽ được hỗ trợ tài chính để giúp họ và gia đình vượt qua, giảm tác động tài chính và ảnh hướng xấu đến cuộc sống hàng ngày của họ càng nhiều càng tốt để cho phép họ tập trung hoàn toàn về việc chữa bệnh”.

Đối với những khách hàng được bảo hiểm hiện tại và mới mua bảo hiểm nhân thọ của Etiqa Insurance Mức hỗ trợ tài chính Mức chi trả tối đa
Quyền lợi được hưởng khi nằm viện 100 SGD/ngày 1.000 SGD
Quyền lợi được hưởng khi được điều trị ở khu vực đặc biệt, điều trị tích cực 200 SGD/ngày 1.000 SGD
Quyền lợi khi tử vong 50.000 SGD 50.000 SGD

Những người mua bảo hiểm nhân thọ của Etiqa Insurance được hưởng Quyền lợi Hỗ trợ tài chính miễn phí với khoản thanh toán tối đa 52.000 dollar Singapore mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Tổ chứcY tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố dịch COVID-19 là một trường hợp khẩn cấp đe dọa nghiêm trọng sức khỏe cộng đồng đang được quốc tế quan tâm. Đến nay, có hơn 40.000 người nhiễm bệnh và hơn 1.000 trường hợp tử vong trên toàn thế giới, tập trung chủ yếu ở Trung Quốc. Tại Singapore, sự lây truyền virus Corona đã bắt đầu xuất hiện vào tuần trước và đến ngày 12 tháng 2 năm 2020, đã có 50 trường hợp được xác nhận dương tính với virus Corona chủng mới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.etiqa.com.sg.

(*) Quyền lợi Hỗ trợ tài chính (The Financial Assistance Benefit) dành cho những người mua bảo hiểm nhân thọ của Etiqa Insurance được chẩn đoán bị mắc virus Corona COVID-19, 14 ngày sau ngày ban hành chính sách hoặc ngày có hiệu lực chính sách (tùy theo ngày nào muộn hơn) và loại trừ những người có triệu chứng của virus Corona COVID-19 trước khi mua bảo hiểm.

Etiqa Insurance có toàn quyền quyết định sửa đổi các lợi ích và hiệu lực của Quyền lợi Hỗ trợ tài chính bất cứ lúc nào.

Thông tin về Etiqa Insurance

Bắt đầu phục vụ khách hàng từ năm 1961, Etiqa Insurance là một công ty bảo hiểm chung và bảo hiểm nhân thọ được cấp phép đăng ký hoạt động tại Singapore. Etiqa Insurance được quy định bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) và được điều chỉnh bởi Luật Bảo hiểm.

Với bộ giải pháp toàn diện về bảo vệ, tiết kiệm, hưu trí và thừa kế, Etiqa Insurance cam kết giúp khách hàng lên kế hoạch cho một tương lai tốt hơn. Được Fitch xếp hạng ‘A’ vào tháng 4 năm 2019 về sức mạnh tài chính và triển vọng ổn định, Etiqa Insurance đang nhân bản hóa bảo hiểm bằng cách đặt mọi người lên trên các chính sách bảo hiểm.

Etiqa Insurance thuộc sở hữu của Maybank Ageas Holdings Berhad, một công ty liên doanh kết hợp kiến ​​thức thị trường địa phương với chuyên môn bảo hiểm quốc tế. 69% cổ phần của Công ty thuộc sở hữu của Maybank, tập đoàn ngân hàng lớn thứ 4 ở Đông Nam Á và 31% cổ phần còn lại được sở hữu bởi Ageas, một tập đoàn bảo hiểm quốc tế hoạt động tại 16 quốc gia và bề dày hoạt động hơn 190 năm.

Media OutReach Corporate News