06:14 07/06/2017

‘Đừng để con một mình’ kêu gọi bảo vệ trẻ em trước tội ác ấu dâm

6 bà mẹ là ca sỹ nổi tiếng gồm Thu Minh, Đoan Trang, Trà My, Thảo Trang, Trương Quỳnh Anh và Hồng Nhung vừa cho ra mắt MV “Đừng để con một mình” nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ trẻ em trước tội ác ấu dâm.

Đây là một trong những dự án cộng đồng, “Đừng để con một mình”đang nhận được sự quan tâm khá lớn của dư luận. Dự án này do nhạc sĩ – ca sĩ Trang Pháp khởi xướng với sự góp mặt của 6 bà mẹ nổi tiếng trong làng nhạc Việt là Thu Minh, Đoan Trang, Trà My, Thảo Trang, Trương Quỳnh Anh và Hồng Nhung. Dự án này ra đời nhằm nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi nạn ấu dâm.


Trang Pháp cho biết, trong năm 2016, cô đọc khá nhiều thông tin về việc trẻ em bị xâm hại. Thế nhưng vẫn còn một bộ phận công chúng chưa thực sự hiểu về những di chứng nặng nề để lại cho các em nhỏ và người thân của bé. Sau khi xem bộ phim "Hope" của Hàn Quốc (bộ phim nói về tội ác ấu dâm tại một trường học), cô đã ngay lập tức ngồi xuống và viết ca khúc “Đừng để con một mình”.


"Sự nhiệt tình của 6 bà mẹ - là những nghệ sĩ cũng là động lực để tôi đẩy nhanh tiến độ dự án. Nếu không có sự giúp sức của họ chắc chắn sẽ không có dự án nàyHọ đều là những người nghệ sĩ tài năng và giàu lòng nhân ái. Tôi tin rằng, với tiếng nói của 6 bà mẹ nổi tiếng này dự án sẽ góp phần đẩy lùi vấn nạn ấu dâm tại Việt Nam”, Trang Pháp cho biết thêm.


Dự án "Đừng để con một mình" gồm 3 phần: Đầu tiên là ra mắt ca khúc "Đừng để con một mình", phần thứ 2 là ra mắt viral video tư liệu giúp mọi người hiểu tại sao ấu dâm lại đáng bị lên án như vậy và phần thứ 3 đưa ra các giải pháp chóng lại nạn ấu dâm vốn đang gây bức xúc trong dư luận.


Dưới đây là MV “Đừng để con một mình”:Hoàng Tuyết/Báo Tin Tức