07:20 23/07/2018

Đội tuyển bóng đá quốc gia tiếp tục nhận được sự tiếp sức của các nhà tài trợ

Chiều 23/7, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Yanmar tổ chức lễ ký kết Nhà tài trợ chính cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Theo đó, Công ty Cổ phần Yanmar sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đến tháng 3/2021. Cụ thể, Đội tuyển được thụ hưởng gồm: Đội tuyển quốc gia Nam, Đội tuyển U23 Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nêu rõ: Kể từ khi ký hợp đồng với VFF vào tháng 3/2015, Yanmar đã có những đóng góp to lớn, tiêu biểu cho sự phát triển của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, thông qua việc tham gia cải tạo mặt cỏ tự nhiên cho sân tập chính của các đội tuyển tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội).

Yanmar cũng cung cấp các giải pháp để cải thiện môi trường tập luyện cho các đội tuyển quốc gia được VFF và Yanmar triển khai thực hiện từ tháng 11/2015 tới nay. Qua đó, góp phần vào thành tích của các đội tuyển nói riêng và nền bóng đá nước nhà nói chung.

Trước đó, cũng trong tháng 7, Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã nhận được sự đồng hành và tài trợ sữa của Công ty Cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) trong các giải đấu quốc tế năm 2018; qua đó, các cầu thủ có điều kiện tốt hơn về dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe, thể lực và thi đấu thành công tại các đấu trường quan trọng sắp tới.

Tổng Giám đốc Công ty Yanmar, ông Takehito Yamaoka khẳng định: Sau sự hợp tác thành công với giải bóng đá lớn nhất Đông Nam Á năm 2016, Yanmar đã tiếp tục tài trợ cho giải AFF Suzuki Cup 2018, giải đấu sẽ được tổ chức trên 10 quốc gia Đông Nam Á từ tháng 11/2018 đến tháng 12/2018. Đây là bước tiến nữa của Yanmar trong việc góp phần vào sự phát triển chung của nền bóng đá Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung.

Yanmar hy vọng việc tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ phần nào giúp các đội tuyển gặt hái được thêm những thành công mới trong tương lai; đặc biệt là hướng tới mục tiêu vô địch Đông Nam Á tại AFF Suzuki Cup trong năm nay.

TTXVN/Báo Tin tức