Ra mắt chương trình “Cẩm nang nội trợ”

Bắt đầu ra mắt từ ngày chủ nhật, 3/7/2011, chương trình truyền hình “Cẩm nang nội trợ” (Grocery bag) sẽ phát sóng trên kênh K+PC. Đây là chương trình giải trí dành cho phụ nữ, do Canađa sản xuất, đã được đông đảo phái đẹp tại 14 quốc gia khác nhau trên thế giới đón nhận. Mới đây, chương trình cũng đã được chọn phát sóng trên kênh truyền hình Oprah Winfrey Network của Mỹ từ tháng 1/2011.

Không chỉ là nấu ăn, “Cẩm nang nội trợ” còn là một chương trình giải trí truyền hình thú vị với những món ăn Âu, Á nổi tiếng trên thế giới trong thời lượng phát sóng 20 phút của hai cựu phóng viên truyền hình xinh đẹp Anna Wallner và Kristina Matistic với thử nghiệm thực tế sinh động và bổ ích. Không công thức nấu ăn, không nhà hàng sang trọng, không có đầu bếp đứng cạnh cầm tay chỉ việc… như những chương trình dạy nấu ăn hiện có trên truyền hình, “Cẩm nang nội trợ” là những thử nghiệm nấu ăn thực tế của Anna và Kristina từ các cuốn sách dạy nấu ăn của các chuyên gia nổi tiếng thế giới ngay trong căn bếp một ngôi nhà phía Tây Vancouver. Hầu hết mọi chương trình nấu ăn trên truyền hình, thức ăn luôn được hoàn thành một cách hoàn hảo, thì trong “Cẩm nang nội trợ”, sau mỗi thử nghiệm đó, có thể là thành công nhưng cũng có thể là thất bại. Anna và Kristina là hai người không biết gì về nấu ăn. Cả hai người đẹp này đều tự tay làm mọi việc kể cả rửa bát và trang trí món ăn mà không có người trợ giúp. Tính “thật” của mỗi lần thử nghiệm công thức nấu ăn từ một cuốn sách hướng dẫn sẽ được kiểm nghiệm qua đánh giá của những đầu bếp chuyên gia hay những nhân vật chí công vô tư sau khi hai người đẹp này hoàn thành món ăn.

Chương trình phát sóng vào 11 giờ sáng chủ nhật hàng tuần và phát lại lúc 23 giờ cùng ngày, 19 giờ 15 thứ tư và 14 giờ 45 thứ sáu tuần kế tiếp.

S.M

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản