Công ty VinFast công bố 3 mẫu xe điện SUV tự lái mới, sử dụng trí tuệ nhân tạo với các tính năng thông minh

Công ty VinFast công bố 3 mẫu xe điện SUV tự lái mới, sử dụng trí tuệ nhân tạo với các tính năng thông minh

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 22/1/2021 – Công ty VinFast vừa 3 công bố mẫu xe SUV điện tự lái hoàn toàn mới, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) với nhiều tính năng thông minh vượt trội. Đây là cột mốc quan trọng khẳng định tầm nhìn của VinFast để trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu và góp phần đưa Việt Nam lên một tầm cao mới trên bản đồ công nghiệp ô tô thế giới.

tin mới

 • MC Payment sẽ là công ty cung cấp dịch vụ thanh toán số đầu tiên niêm yết tại sàn chứng khoán Singapore

  MC Payment sẽ là công ty cung cấp dịch vụ thanh toán số đầu tiên niêm yết tại sàn chứng khoán Singapore

  SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 1 năm 2021 – Tại Đại hội đồng cổ đông bất thường được tổ chức vào ngày 22/1 vừa qua tại Singapore, các cổ đông của Artivision Technologies Ltd. đã thông qua đề xuất tiếp quản trở lại (reverse takeover – RTO) công ty thanh toán điện tử, Mobile Credit Payment Pte. Ltd. (“MC Payment”). Sau khi hoàn tất việc mua lại dự kiến ​​vào ngày 18 tháng 2 năm 2021, Artivision Technologies sẽ được đổi tên thành MC Payment Limited và sẽ trở thành công ty cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore SGX-ST.

 • Nữ diễn viên Lee Min-jung của Spackman Media Group đoạt Giải thưởng Ngôi sao APAN 2020

  Nữ diễn viên Lee Min-jung của Spackman Media Group đoạt Giải thưởng Ngôi sao APAN 2020

  SINGAPORE – Media OutReach – Spackman Entertainment Group Limited là một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc vừa thông báo: nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc Lee Min-jung của MS Team Entertainment Co., Ltd., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Spackman Media Group Limited – công ty liên kết của Tập đoàn đã giành được Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Ngôi sao APAN năm 2020. Nữ diễn viên Lee Min-jung có được vinh dự này nhờ vào diễn xuất xuất sắc trong bộ phim truyền hình nhiều tập ONCE AGAIN (tạm dịch: Một lần nữa) được phát trên kênh KBS2 của Hàn Quốc trong năm 2020.

 • Achiko AG hoàn tất Giai đoạn 1 của Dự án Gumnuts nghiên cứu về thử nghiệm với COVID-19

  Achiko AG hoàn tất Giai đoạn 1 của Dự án Gumnuts nghiên cứu về thử nghiệm với COVID-19

  ZURICH, THỤY SĨ – EQS Newswire – Achiko AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ – SWX, với mã chứng khoán: ACHI; ISIN – Số nhận dạng chứng khoán quốc tế – CH0522213468) cùng với Regenacellx.sl, vừa thông báo về việc hoàn thành Giai đoạn 1 của Dự án Gumnuts nghiên cứu về thử nghiệm với COVID-19 đang chờ được cấp bằng phát minh sáng chế.

 • Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông (HKTA) triển khai dịch vụ gia sư online, thanh toán bằng ví điện tử

  Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông (HKTA) triển khai dịch vụ gia sư online, thanh toán bằng ví điện tử

  ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 25 tháng 1 năm 2021 – Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông (Hong Kong Tutor Association -HKTA Ltd) đã ra mắt hệ thống thanh toán điện tử trực tuyến bao gồm ví điện tử TA, chương trình Điểm thưởng thành viên trung thành và hệ thống truy cập thanh toán cổng điện tử.

 • BR Metals được đánh giá là một trong những công ty Singapore có mức tăng trưởng cao nhất

  BR Metals được đánh giá là một trong những công ty Singapore có mức tăng trưởng cao nhất

  SINGAPORE – Media OutReach -Ngày 25 tháng 1 năm 2021 – BR Metals, một công ty hàng đầu chuyên về tái chế kim loại quý, đã được tờ báo The Straits Times và Statista công nhận là một công ty tăng trưởng cao hàng đầu ở Singapore trong năm thứ ba liên tiếp.

 • DHL Global Forwarding là nhà sử dụng lao động hàng đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương

  DHL Global Forwarding là nhà sử dụng lao động hàng đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương

  SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 1 năm 2021 – DHL Global Forwarding, một công ty thành viên của Deutsche Post DHL Group chuyên cung cấp dịch vụ vận tải bằng đường hàng không, đường biển được công nhận là Nhà sử dụng lao động hàng đầu năm 2021 tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

 • Cityland Education (Việt Nam) hợp tác với EHL Group để đào tạo các chuyên viên nhà hàng, khách sạn

  Cityland Education (Việt Nam) hợp tác với EHL Group để đào tạo các chuyên viên nhà hàng, khách sạn

  THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 25 tháng 1 năm 2021 – Cityland Education (Việt Nam) đã ký kết với EHL Advisory Services (thuộc EHL Group) để trở thành Vocational Education & Training -VET (tạm dịch: Cơ sở giáo dục và đào tạo nghề) của EHL Licensed Centre nhằm đào tạo các chuyên viên trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn.

 • DHL Express được trao Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu của năm

  DHL Express được trao Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu của năm

  SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 1 năm 2021 – DHL Express, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đã được trao Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu của năm tại lễ trao Giải thưởng Payload châu Á lần thứ 7.

 • Công ty KEF (Anh) trình làng loa siêu trầm KC62 mới sử dụng công nghệ Uni-Core sáng tạo

  Công ty KEF (Anh) trình làng loa siêu trầm KC62 mới sử dụng công nghệ Uni-Core sáng tạo

  MAIDSTONE, KENT, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach –  KEF – doanh nghiệp sản xuất loa nổi tiếng của Anh vừa trình làng loại loa siêu trầm (subwoofer) KC62 Uni-Core mới với công nghệ Uni-Core sáng tạo và có khả năng triệt tiêu lực kép (Force-Canceling).

 • Amazon Singapore tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp Tết Nguyên đán 2021

  Amazon Singapore tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp Tết Nguyên đán 2021

  SINGAPORE – Media OutReach – Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Amazon Singapore đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp địa phương như Shermay’s Singapore Fine Food, Bee Cheng Hiang, The Golden Duck, Cultured Greens, Tiger… để cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm địa phương hơn. Khách hàng cũng có thể tiết kiệm được nhiều hơn với các chương trình khuyến mãi từ các ngân hàng như Citi, DBS / POSB, HSBC, Mastercard, Standard Chartered, UOB và Visa có trên Amazon.sg và Amazon Fresh trong mùa lễ hội này.

 • Khảo sát của Citi: Quý 4/2020, nhiều người dân Hồng Kông coi là thời điểm thích hợp để mua nhà

  Khảo sát của Citi: Quý 4/2020, nhiều người dân Hồng Kông coi là thời điểm thích hợp để mua nhà

  ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach — Ngân hàng Citi Hồng Kông (Citibank Hồng Kồng) đã thực hiện một cuộc khảo sát vào tháng 12 năm 2020 về quyền sở hữu bất động sản nhà ở trong quý 4 năm 2020, đánh giá tác động của đại dịch COVID-19 đối với thái độ và tâm lý của người dân Hồng Kông được hỏi đối với quyền sở hữu bất động sản nhà ở.

 • Trường quốc tế One World xây dựng cơ sở mới tại Punggol có thể tiếp nhận 1.500 học sinh

  Trường quốc tế One World xây dựng cơ sở mới tại Punggol có thể tiếp nhận 1.500 học sinh

  SINGAPORE – Media OutReach  – One World International School – OWIS (tạm dịch: Trường Quốc tế Một Thế giới), đã trở thành một trong những trường International Baccalaureate – IB (Tú tài Quốc tế) phát triển nhanh nhất ở châu Á, vừa công bố kế hoạch khai trương một khu học xá hoàn toàn mới ở Singapore trong bối cảnh nhu cầu có xu hướng tăng cao.

 • Công ty Cree, Inc. (Mỹ) chính thức giới thiệu các mô-đun nguồn Wolfspeed WolfPACK™

  Công ty Cree, Inc. (Mỹ) chính thức giới thiệu các mô-đun nguồn Wolfspeed WolfPACK™

  DURHAM, MỸ – Media OutReach – Công ty Cree, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã chứng khoán: CREE) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về công nghệ silicon carbide (cacbua silicon – một hợp chất của silic và carbon với công thức hóa học là SiC) vừa giới thiệu mô-đun nguồn Wolfspeed WolfPACK, mở rộng phạm vi giải pháp và mở ra kỷ nguyên hiệu suất mới cho nhiều loại thị trường năng lượng công nghiệp, bao gồm bộ sạc nhanh xe điện, năng lượng tái tạo, lưu trữ năng lượng, và các ứng dụng điện công nghiệp.

 • Trend Micro công bố giải pháp bảo mật vùng chứa tiên tiến cho nền tảng Đám mây số 1

  Trend Micro công bố giải pháp bảo mật vùng chứa tiên tiến cho nền tảng Đám mây số 1

  ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa công bố giải pháp bảo mật container (tạm dịch: vùng chứa) tiên tiến cho nền tảng Cloud One - Container Security (Đám mây số 1 – bảo mật vùng chứa). Trong công nghệ thông tin, container là một giải pháp cho vấn đề làm thế nào để phần mềm chạy một cách đáng tin cậy khi được chuyển từ môi trường máy tính này sang môi trường máy tính khác. 

 • Cloud Comrade được vinh danh tại lễ trao giải thưởng Đối tác Microsoft Singapore của năm

  Cloud Comrade được vinh danh tại lễ trao giải thưởng Đối tác Microsoft Singapore của năm

  SINGAPORE – Media OutReach  – Cloud Comrade đã được công bố là người chiến thắng trong hạng mục Ngôi sao đang lên (Rising Star) tại lễ trao Giải thưởng Đối tác Microsoft Singapore của năm 2020.

 • Đại học Bách khoa Hồng Kông (PolyU) tổ chức khóa học hè quốc tế trong tháng 7 và 8/2021

  Đại học Bách khoa Hồng Kông (PolyU) tổ chức khóa học hè quốc tế trong tháng 7 và 8/2021

  ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 22 tháng 1 năm 2021 – Đại học Bách khoa Hồng Kông (The Hong Kong Polytechnic University – PolyU) sẽ triển khai khóa học hè quốc tế từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 16 tháng 8 năm 2021.

 • Bốn nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực xe ô tô điện mua hơn 6% cổ phần của China Dynamics

  Bốn nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực xe ô tô điện mua hơn 6% cổ phần của China Dynamics

  ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 21 tháng 1 năm 2021 – China Dynamics (Holdings) Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 476) – doanh nghiệp chuyên cung cấp các phương tiện giao thông sử dụng năng lượng mới và các giải pháp tích hợp công nghệ – đã nhận được thông báo từ 4 nhà đầu tư châu Âu và châu Á cam kết sẽ đầu tư mua chung hơn 6% cổ phần của Công ty. Động thái này nhằm hỗ trợ đẩy nhanh chiến lược quốc tế hóa của China Dynamics. Được biết, các nhà đầu tư nước ngoài này có uy tín cao và đều hoạt động trong lĩnh vực di động điện tử (e-mobility).

 • Bản lề mô men xoắn không đổi gập 2 cánh AH-2E của Southco giúp định vị bàn gấp trên tàu hỏa…

  Bản lề mô men xoắn không đổi gập 2 cánh AH-2E của Southco giúp định vị bàn gấp trên tàu hỏa…

  ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 21 tháng 1 năm 2021 – Southco Asia Ltd, một công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng thành công dòng sản phẩm bản lề kiểm soát vị trí của mình với một giải pháp mới được thiết kế cho bàn gấp được sử dụng trong các ứng dụng nội thất của phương tiện giao thông vận chuyển hành khách như tàu hỏa, xe bus… Đó là bản lề mô men xoắn không đổi gập 2 cánh AH-2E (AH-2E Bifold Constant Torque Hinge) của Southco sử dụng ma sát để tăng khả năng kiểm soát các bàn gấp 180 độ, ngăn các cánh lật mở ra trong khi vận hành và cải thiện trải nghiệm người dùng cuối.

 • NTUC LHUB: 47% lao động ở Singapore cảm thấy chưa được tạo cơ hội để nâng cao các kỹ năng

  NTUC LHUB: 47% lao động ở Singapore cảm thấy chưa được tạo cơ hội để nâng cao các kỹ năng

  SINGAPORE – Media OutReach –Mặc dù hơn một nửa số người sử dụng lao động (52%) ở Singapore báo cáo không đủ nhân viên có bộ kỹ năng phù hợp để đạt được các mục tiêu kinh doanh hiện tại, nhưng việc nâng cao các kỹ năng hoặc đào tạo lại nhân viên dường như vẫn chưa quan tâm thật đầy đủ. Chỉ một phần ba số nhân viên (32%) được hỏi là đồng ý hoặc rất nhất trí với ý kiến rằng, công ty của họ cung cấp cho họ các cơ hội đào tạo phù hợp để nâng cao hiệu suất công việc. Trong khi đó, có tới gần một nửa (47%) bày tỏ sự e ngại rằng, công việc hiện tại sẽ khó có thể hỗ trợ họ trong phát triển sự nghiệp.

 • Advanced Energy sắp đưa ra thị trường máy phát điện tần số vô tuyến Paramount HP 10013 mới

  Advanced Energy sắp đưa ra thị trường máy phát điện tần số vô tuyến Paramount HP 10013 mới

  DENVER, BANG COLORADO (MỸ) – Media OutReach – Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã : AEIS) – công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chuyển đổi, đo lường và điều khiển điện được thiết kế kỹ thuật cao, chính xác – vừa mở rộng dòng sản phẩm máy phát điện RF (tần số vô tuyến) Paramount® hàng đầu với việc giới thiệu máy phát điện Paramount HP 10013 mới. Trong thời gian tới, máy phát điện tần số vô tuyến Paramount HP 10013 sẽ sớm được đưa ra thị trường.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN