Viettel khai trương hệ thống bảo hành trên toàn quốc

Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) vừa khai trương Hệ thống Bảo hành trên toàn quốc với 4 Trung tâm Bảo hành Khu vực đặt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.


Tại  đây, sẽ có 800 điểm tiếp nhận bảo hành tại 698 quận huyện/63 tỉnh Thành phố và gần 1.000 nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu. Theo đó, khách hàng tới Trung tâm sẽ được sửa chữa các thiết bị mạng (modem, Dcom 3g, Router..), các dòng điện thoại cố định, di động do Viettel sản xuất và phân phối (BlackBerry, iPhone, Sumo, Zik, HP6800…). Đây được coi là hệ thống bảo hành của Viettel có quy mô lớn nhất Việt Nam với các đơn vị bảo hành ủy quyền tin cậy, uy tín của các đối tác, các nhà sản xuất thiết bị lớn trên thế giới như: RIM, Apple, HTC, ZTE, Huawei…

Đại diện Viettel Telecom cho biết: Với hệ thống bảo hành của Viettel phủ sâu, rộng đến tận tuyến huyện, vùng sâu, biên giới, hải đảo, người dùng thiết bị công nghệ và viễn thông có thể dễ dàng được bảo hành ngay tại địa phương. Bên cạnh đó, với khách hàng mua sản phẩm của Viettel sẽ được áp dụng chính sách bảo hành đặc biệt: Trả máy sau 4 giờ tiếp nhận, sau 5 ngày nếu không sửa được khách hàng sẽ được đổi máy, khách hàng còn được mượn máy để sử dụng trong thời gian bảo hành.


Ngoài hệ thống bảo hành rộng khắp, Viettel còn chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, thường xuyên được nâng cao tay nghề bởi các chuyên gia nước ngoài. Quy trình tiếp nhận bảo hành, sửa chữa thực hiện theo tiêu chuẩn của các hãng sản xuất thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin lớn trên thế giới. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại (máy đo sóng osiloscope, thu phát sóng đo kiểm tra tín hiệu CMU-200, máy hàn hồ quang …). Song song với các hoạt động trên Viettel còn triển khai đồng bộ ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý hệ thống bảo hành.

Cùng với việc khai trương hệ thống bảo hành, Viettel xây dựng tổng đài tiếp nhận và hướng dẫn bảo hành 18008699. Khách hàng cũng có thể truy cập website: www.viettelcare.com.vn. để tìm hiểu các thông tin về trung tâm bảo hành của Viettel, đăng ký bảo hành trực tuyến và nhận tư vấn từ diễn đàn riêng của Trung tâm bảo hành Viettel. Như vậy, Viettel là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam có cơ chế bảo hành đồng bộ với hệ thống điểm tiếp nhận bảo hành lớn nhất, nhân sự chuyên nghiệp, các website, diễn đàn hỗ trợ và tổng đài riêng tư vấn, giải đáp về bảo hành.

Minh Phương

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản