Thực hiện thành công nhiều dự án khảo sát địa chấn

Trong năm 2012, các công ty của PTSC đã thực hiện thành công nhiều dự án khảo sát địa chấn lớn tại thị trường trong và ngoài nước.


Thực hiện sự chỉ đạo và được sự hỗ trợ của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, trong năm 2012, Công ty TNHH liên doanh khảo sát địa vật lý PTSC CGGV đã sử dụng tàu khảo sát địa chấn 3D Amadeus thực hiện thành công dự án khảo sát địa chấn 3D cho khách hàng Oil Search tại Papua New Guinea. Đây là dự án khảo sát 3D đầu tiên do một công ty Việt Nam thực hiện ở nước ngoài.


Công ty TNHH liên doanh khảo sát địa vật lý PTSC CGGV hiện đang khai thác 2 tàu: tàu khảo sát địa chấn 2D Bình Minh 02 và tàu khảo sát địa chấn 3D Amadeus. Bên cạnh mục tiêu mang lại doanh thu và lợi nhuận cho PTSC nói riêng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung, việc cung cấp dịch vụ khảo sát địa chấn 2D/3D cho các khách hàng sẽ mang lại lợi thế lớn cho PTSC trong việc mở rộng thị trường, nâng cao thương hiệu.


Cũng trong năm 2012, Công ty Liên doanh PTSC CGGV đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ khảo sát địa chấn 2D tại Lô 127 ngoài khơi Việt Nam cho khách hàng Mitra Energy. Theo hợp đồng, tàu Bình Minh 02 sẽ được sử dụng để thực hiện công tác thu nổ 2D cho khách hàng.


Những dự án thành công tiếp nối nhau trong lĩnh vực khảo sát địa chấn đã chứng tỏ năng lực cung cấp các dịch vụ kỹ thuật của các công ty liên doanh do PTSC thành lập. Các công ty liên doanh này đã hoạt động năng động, hiệu quả, cung cấp được những dịch vụ kỹ thuật quan trọng của ngành dầu khí với chất lượng cao, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng và khẳng định vị thế của ngành dầu khí Việt Nam.PV

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản