Phát triển mạnh dịch vụ cơ khí dầu khí

Các hoạt động khai thác dầu khí, các dự án xây dựng, chế tạo và đóng mới giàn khoan phục vụ khai thác trong khu vực và trên thế giới hiện nay đang phát triển hết sức sôi động đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho Tổng Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đẩy mạnh phát triển hơn nữa loại hình dịch vụ cơ khí dầu khí này.

Một trong số những loại hình dịch vụ chính của PTSC là dịch vụ gia công lắp ráp, chế tạo, vận chuyển & lắp đặt các cấu kiện, thiết bị dầu khí, chạy thử,bảo dưỡng, sửa chữa, đóng mới, hoán cải các phương tiện nổi, thực hiện các dự án EPIC và hợp đồng chìa khóa trao tay và các công việc khác liên quan đến lĩnh vực cơ khí hàng hải. PTSC cũng thực hiện các dự án EPC / EPCI / EPIC chế tạo, vận chuyển, lắp đặt, chạy thử giàn khoan, chân đế giàn khoan, các cấu kiện, thiết bị dầu khí, các công trình dầu khí ngoài khơi / trên bờ; đóng mới, hoán cải các phương tiện nổi, đóng tàu, xà lan…Đây là loại hình dịch vụ hiện đang phát triển mạnh mẽ tại PTSC và PTSC đã thu được những thành tựu ban đầu đáng ghi nhận. PTSC đã tham gia đấu thầu, trúng thầu và thực hiên thành công hàng loạt các gói thầu quốc tế, các dự án cơ khí lớn như Dự án Ruby B cho PCVL, Dự án xây lắp các khối thượng tầng giàn BO-B/C/D cho Talisman, Dự án Sư Tử Đen North East, Dự án Premier Oil…PTSC đang là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ này và ngày càng chứng minh năng lực khi thực hiện các hợp đồng tổng thầu EPC / EPCI cho các công trình dầu khí có qui mô ngày càng lớn hơn và yêu cầu về công nghệ ngày càng cao hơn.


PTSC hiện có nguồn nhân lực (công nhân, kỹ sư và chuyên gia nước ngoài) và điều kiện cơ sở vật chất, cảng bãi, kho hàng, thiết bị cẩu kéo, thiết bị nâng hạ và các dịch vụ cơ sở khác… luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. PTSC cũng thiết lập được mối quan hệ khá chặt chẽ với các đối tác lớn trong và ngoài nước. Nhờ đó, PTSC có khả năng huy động và tận dụng mọi nguồn lực, trình độ khoa học kỹ thuật và kinh nghiệm từ các đối tác nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của công việc.


PV

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản