Nhà máy AMIE đi vào hoạt động

Ngày 9/1, nhà máy AMIE được chính thức đưa vào hoạt động tại Khu công nghiệp Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

AMIE là nhà máy sản xuất công nghệ cao trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng với chất lượng và công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 20.000 m2 tại khu công nghiệp Xuân Lâm. Nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc y tế như: tã giấy trẻ em, người già, băng vệ sinh phụ nữ, bông băng, tấm lót y tế...Nhà máy AMIE sử dụng công nghệ Nano Silver trong sản xuất băng vệ sinh, bỉm. Công nghệ này giúp sản phẩm vượt qua chức năng chống thấm đơn thuần của các băng vệ sinh, bỉm thông thường khác, tạo ra một môi trường kháng khuẩn.

Với phương châm: “Đưa các công nghệ tiên tiến vào sản xuất để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế”, đây là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Nano và đạt chuẩn GMP, đáp ứng các tiêu chuẩn về y tế trong sản xuất cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.
Nhà máy với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu nguyên đai và lắp ráp bởi kỹ sư quốc tế. Nằm trong hệ thống công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ y tế. Song hành với sản xuất, nhà máy sẽ cung cấp các dịch vụ y tế thông qua hệ thống bệnh viện tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Được thành lập từ năm 2011, Bệnh viện mắt Quốc tế - DND (128 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã trở thành một bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh chuyên khoa về mắt. Một thương hiệu đã được khẳng định. Chính vì vậy, hệ thống bệnh viện và sự hỗ trợ tài chính, y tế từ Bệnh viện mắt Quốc tế - DND sẽ giúp nhà máy có nhiều lợi thế về kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, trẻ em, người già ở Việt Nam.

AMIE hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tã giấy, bỉm cho trẻ em, người già và phụ nữ Việt Nam, hướng tới xuất khẩu sang các nước ASEAN và thế giới.

P.V
loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản