Korean Air khuyến mại lớn tới Mỹ và Canada

Hàng không Hàn Quốc Korean Air đang triển khai chương trình khuyến mại giảm giá lớn dành cho khách hàng bay khứ hồi Hà Nội – Mỹ/Canada, khởi hành từ nay đến 19/7/2013. Theo đó, giá vé khứ hồi từ Hà Nội tới Los Angeles, San Francisco, Seatle, Las Vegas, Vancouver chỉ từ 843 USD và tới New York, Washington DC, Atlanta, Dallas và Toronto chỉ từ 919 USD (hành trình không bao gồm các chặng nội địa tại Mỹ và Canada). Các mức khuyến mại tương đương với mức giảm từ 5 – 13% so với giá vé thông thường.

 

Bên cạnh đó, hành khách của Korean Air tới Hàn Quốc còn được hưởng dịch vụ tuyệt vời trong vòng 7 ngày sau hành trình bằng việc xuất trình hộ chiếu và Boarding Pass khi thanh toán để hưởng ngay ưu đãi từ các dịch vụ lưu trú, ăn uống, mua sắm, thăm quan, vui chơi giải trí của 27 đối tác của Korean Air mà không cần đặt trước dịch vụ. Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/9/2013.

 

Khách hàng có thể mua vé và hưởng chương trình khuyến mại tại quầy vé (Tầng 2, 519 Kim Mã, HN - 04.3934.7300) hoặc các đại lý BSP của Korean Air tại Hà Nội.

 

T.Đ

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN