C.E.O Group nhận giải TMDV Việt Nam 2010

Sáng ngày 19/12/2010, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, C.E.O Group đã nhận Giải Thương mại Dịch vụ Việt Nam 2010 (Vietnam Top Trade Services Awards 2010) do Bộ Công Thương trao tặng.


Giải thưởng Thương mại Dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Services Awards là giải thưởng thường niên do Bộ Thương Mại nay là Bộ Công Thương tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, sau khi Việt Nam gia nhập WTO, với ý nghĩa tôn vinh, khuyến khích các doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc hoạt động trong 11 lĩnh vực thương mại dịch vụ mà Việt Nam cam kết khi hội nhập WTO.


C.E.O Group đã nhận Giải Thương mại Dịch vụ Việt Nam 2010-Ảnh internet


CEO Group là một Tập đoàn kinh tế tư nhân đã có kinh nghiệm 9 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản và Giáo dục, được Khách hàng, Cổ đông và Cộng đồng ghi nhận.


Với các Dự án Bất động sản đã và đang triển khai như đầu tư xây dựng Khu đô thị Sinh thái, các tòa tháp và chung cư cao cấp, đầu tư xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Đại Việt, CEO Group đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống về vật chất và tinh thần cho cộng đồng.


Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, CEO Group luôn ý thức trách nhiệm xã hội bằng các hoạt động từ thiện ủng hộ Đồng bào Miền Trung lũ lụt, tặng quà trẻ em làng SOS, ủng hộ xây dựng tượng đài 10 Cô gái Lam Hạ....


Năm 2010 CEO Group đã vinh dự được Ủy ban Nhân dân Thành phố trao bằng khen vì những đóng góp cho Đại lễ Nghìn năm Thăng Long và các hoạt động tích cực cho Xã hội.


Giải thưởng là một minh chứng cho thấy C.E.O Group đã khẳng định được vị thế, uy tín, cũng như niềm tin của Khách hàng và Cộng đồng, chứng tỏ tiềm năng phát triển cũng như hội nhập Thế giới với các nhóm ngành mà Tập đoàn đang kinh doanh và triển khai.


Thông tin thêm về C.E.O Group:


Thành lập ngày 26/10/2001, CEO Group là một nhóm các công ty hoạt động theo mô hình Tập đoàn kinh tế tư nhân gồm: Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O là công ty mẹ và các đơn vị thành viên là: Công ty Cổ phần C.E.O Quốc tế; Công ty Cổ phần Xây dựng C.E.O; Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ C.E.O; Công ty Cổ phần Đầu tư BMC – CEO và Trường Cao đẳng Đại Việt.


CEO Group hoạt động tập trung vào hai lĩnh vực kinh doanh chính là phát triển Bất động sản và Giáo dục đào tạo với mục tiêu “Vì cuộc sống chất lượng hơn”.

CEO Group đang đầu tư các dự án Bất động sản lớn như Dự án Khu Đô thị mới (ĐTM) Sunny Garden City (CEO Quốc Oai), Dự án Khu ĐTM CEO Chi Đông (Liên doanh với Vinaconex 9), Dự án Tháp văn phòng cho thuê CEO, Dự án Trường Cao đẳng Đại Việt, Dự án Khu ĐTM River Silk City (CEO Hà Nam), Dự án Khu ĐTM CEO Mê Linh và nhiều dự án khác tại các tỉnh thành phố trên cả nước.


Hà Phương

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản