Agility mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Agility, nhà cung cấp dịch vụ kho vận hàng đầu thế giới, vừa mở một chi nhánh tại Vũng Tàu, cũng như chuyển đến một văn phòng lớn hơn, khang trang hơn tại Hà Nội.

Văn phòng mới tại Hà Nội có một vị trí chiến lược là nằm ngay tại cửa ngõ của khu kinh doanh thương mại. Với vị trí này, Agility cho phép khách hàng chọn lựa nhiều hình thức dịch vụ bao gồm giao nhận bằng đường hàng không, dịch vụ quá cảnh, dịch vụ trọn gói, vận chuyển qua biên giới để hỗ trợ cho ngành công nghệ cao, bán lẻ và may mặc.

Hoạt động của Agility tập trung vào việc tìm giải pháp cho các sự kiện, dự án. Không gian của văn phòng mới sẽ góp phần làm giảm sức ép về số lao động ngày một tăng do nhu cầu của khách hàng cũng như việc mở rộng hoạt động của doanh nghiệp trong vùng.

Ông Michel Khaou, Giám đốc điều hành Indochina cho biết: “Mở rộng văn phòng sẽ giúp nhân viên chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong dịch vụ trọn gói về giao nhận và kho vận.”

Tại văn phòng mới của Agility tại Vũng Tàu, khách hàng sẽ được tiếp cận với các dịch vụ công nghệ cao và các hoạt động dầu mỏ khí đốt. Agility sẽ hỗ trợ hậu cần cho ngành công nghiệp dầu khí thông qua quản lý đường thương mại, hải quan, điều lệ giải phóng mặt bằng, quản lý vật liệu, quản lý giàn khoan và các giải pháp liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng.

Ông Mike Gildea, CEO khu vực Đông Nam Á, cho biết: “Sự phát triển này hỗ trợ cho kế hoạch mở rộng hoạt động tại Việt Nam và là bước đà để thiết lập mạng lưới logistics xuyên suốt đất nước. Vũng Tàu được cho là vị trí lý tưởng nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực dầu khí, nơi hoạt động khai thác dầu và khí thiên nhiên đóng góp rất nhiều vào hoạt động xuất khẩu. Chi nhánh mới tại Vũng Tàu sẽ hỗ trợ cho mạng lưới lưu thông toàn cầu và giúp Vũng Tàu kết nối với các trung tâm dầu khí như Houston, Aberdeen, Dubai và Singapore.”

Văn phòng của Agility tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ vẫn là văn phòng đại diện chính của Agility tại Việt Nam, Capuchia và Lào và vẫn đang tiếp tục mở rộng các dịch vụ về kho vận và vận tải...


T.D

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản