08:21 01/08/2019

DKSH mở rộng quan hệ hợp tác với Tate & Lyle tại Việt Nam

DKSH đã mở rộng quan hệ hợp tác độc quyền với Tate & Lyle - Nhà cung cấp nguyên liệu và giải pháp cho thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới, tại thị trường Việt Nam.

Chú thích ảnh

Theo đó, Ngành Hóa chất của Tập đoàn DKSH, nhà phân phối nguyên liệu thực phẩm hàng đầu, sẽ cung cấp chuỗi Dịch vụ Phát triển Thị trường cho Tate & Lyle tại Việt Nam bao gồm tiếp thị, tư vấn kỹ thuật, bán hàng, phân phối và dịch vụ kho vận, cho các sản phẩm của Tate & Lyle.

Việc mở rộng thỏa thuận hợp tác độc quyền này sẽ được thực hiện trên tất cả các sản phẩm của Tate & Lyle bao gồm: Chất xơ, chất tạo ngọt năng lượng thấp hoặc không có năng lượng, chất ổn định và chất tạo cấu trúc được sử dụng trong các các sản phẩm như nước giải khát, sữa, súp, nước sốt, gia vị, sản phẩm thịt chế biến và thực phẩm chức năng.

Được biết, DKSH đã hợp tác với Tate & Lyle ở các thị trường Myanmar và Ấn Độ. Tate & Lyle một lần nữa chọn DKSH làm đối tác chiến lược nhờ mạng lưới phân phối rộng khắp, trung tâm phát triển Ngành Hóa chất hiện đại, lượng khách hàng lớn mạnh và đội ngũ bán hàng có chuyên môn cùng kiến thức sâu rộng tại thị trường Việt Nam.

Bích Phương