Xử lý đối tượng... cắn thanh tra giao thông

Liên quan đến vụ việc lái xe 16H-3431 của Công ty CP vận tải thương mại Nam Việt (địa chỉ tại số 16 Lê Thánh Tông, quận Hải An) có hành vi chở quá tải, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT, tham gia hành hung Thanh tra giao thông, ngày 6-11-2014, Sở GTVT Hải Phòng có văn bản 1796/SGTVT-TTr,  gửi UBND thành phố và Bộ Giao thông Vận tải, báo cáo chi tiết vụ việc.


TTGT Trịnh Trung Kiêu với vết thương trên tay bị lái xe cắn.


Theo đó, chiếc xe này có tổng trọng lượng 7,1 tấn (xe có khối lượng toàn bộ gồm xe và hàng được phép tham gia giao thông là 5,44 tấn); lái xe cào cấu và cắn Thanh tra giao thông Trịnh Trung Kiêu và còn xuất hiện thêm 1 người đàn ông nữa cùng với lái xe dùng gạch tấn công Trịnh Trung Kiêu (đập gạch vào đầu). Lực lượng chức năng đã khống chế được người đàn ông nói trên, nhưng lái xe đã bỏ trốn. Người dân địa phương chứng kiến vụ việc trên đã xác nhận hiện trường.

Chiếc mũ Trịnh Trung Kiêu sử dụng trong lúc truy đuổi đối tượng, bị đập móp phần gáy.


Sở GTVT cho rằng, đây là hành vi rất nghiêm trọng, coi thường pháp luật, đe dọa đến tính mạng của người thực thi công vụ. Sở GTVT đề nghị Bộ Giao thông Vận tải, UBND thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm chủ xe chở quá tải và đối tượng chống đối, hành hug Thanh tra giao thông Trịnh Trung Kiêu. Sở GTVT đề nghị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức của doanh nghiệp vận tải, chủ xe, lái xe… tạo sự đồng thuận của nhân dân, chấp hành tốt các quy định về pháp luật giao thông.Theo baohaiphong.com.vn
Tin khác
  • Phát triển dược liệu thành hàng hóa

    Phát triển dược liệu thành hàng hóa

    12:09 ngày 11/06/2015

    Những năm qua, vùng Tây Bắc đang hướng tới phát triển dược liệu thành ngành sản xuất hàng hóa, trên cơ sở ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới trang thiết bị trong nghiên cứu chọn tạo giống, trồng trọt, chế biến… nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, có sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và khu vực.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản