09:23 08/09/2019

Diễn đàn FinBlockchain toàn cầu 2019 và Hội nghị khai trương Tepleton gặt hái thành công

SINGAPORE – Media OutReach -Ngày 5 tháng 9 năm 2019 – Diễn đàn FinBlockchain toàn cầu năm 2019 và Hội nghị ra mắt Tepleton đã được tổ chức thành công vào ngày 2 tháng 9 vừa qua.

Ông Keith Carter, giáo sư của Đại học Quốc gia Singapore, đã có bài phát biểu khai mạc. Sau diễn văn khai mạc, ông Jaden Tao, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Tepleton đã có bài phát biểu quan trọng về chủ đề “Giao thức Tepleton – Khởi đầu hoàn toàn mới của Tài chính Blockchain”. Trong bài phát biểu của mình, ông Jaden Tao đã đề xuất khái niệm FinBlockchain (viết tắt của Financial + Blockchain) lần đầu tiên trên phạm vi toàn cầu và định nghĩa nó là “kỷ nguyên kinh tế mới, đáng tin cậy, hiệu quả, phi tập trung dựa trên công nghệ cơ bản của blockchain. FinBlockchain dựa trên những đổi mới trong tài chính truyền thống và tài chính Internet và là cầu nối xuyên qua ranh giới giữa tài chính truyền thống và tài chính mới nổi.

Ông Jaden Tao cho biết, sự phát triển và ứng dụng công nghệ blockchain sẽ đẩy nền kinh tế thế giới vào kỷ nguyên tài chính mới của blockchain. Đồng thời, ông kêu gọi giới tinh hoa ngành công nghiệp blockchain toàn cầu cùng chung tay và nắm bắt làn sóng tài chính mới của blockchain toàn cầu để xây dựng kỷ nguyên tài chính mới trong blockchain.

Sau đó, ông Jaden Tao; ông Taiwo, kiến trúc sư công nghệ cao cấp của Tepleton; ông Sun Zeyu, đối tác sáng lập Genesis Capital; ông Yin Xiaogang, lãnh đạo blockchain Qian Yuan Capital; ông Tong Yang, Phó chủ tịch của Jinse Finance; ông Winter, người sáng lập và CEO của BiKi đã đồng tài trợ Lễ khai trương dự án và thông báo rằng, Dự án Tepleton đã chính thức phát hành ra thế giới.

Tiếp theo đó, Giáo sư Krzsztof Piech, nhà tư vấn blockchain của Chính phủ Ba Lan, đã có bài phát biểu về chủ đề “Triển khai Blockchain trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng”. Ngay sau đó là phiên thảo luận của hội thảo thứ hai, với chủ đề “Làm thế nào để trao đổi các dự án chất lượng”. Sau phiên thảo luận, Diễn đàn FinBlockchain toàn cầu 2019 & Hội nghị khai trương Tepleton đã kết thúc thành công.

Có thể thấy rằng, Tepleton là giải pháp tài chính mới của blockchain dựa trên công nghệ chuỗi chéo an toàn nhất và hiệu suất cao nhất trong giai đoạn này. Tầm nhìn cuối của Tepleton là thúc đẩy tài chính toàn cầu bước vào kỷ nguyên mới của blockchain, làm cho tài sản cá nhân và giao dịch thực sự trở lại với người dùng và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành tài chính.

Tepleton đã được ra mắt trên BiKi vào ngày 6 tháng 9 và sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch KEX, Coineal, Lbank, AOFEX, Bitmart và WBFex.

Media OutReach Corporate News