07:23 03/07/2019

DGH Deutsche Grundwert Holding AG cải tạo thành công nhiều dự án nhà ở xanh tại Leipzig (Đức)

BERLIN, CHLB ĐỨC – EQS – Ngày 1/7/2019 – Là một công ty quản lý đầu tư bất động sản, DGH Deutsche Grundwert Holding AG có vai trò hỗ trợ quan trọng trong Dự án “Theodor-Neubauer-Strasse” tại Leipzig. Khái niệm sử dụng và phát triển được đề xuất bởi DGH Deutsche Grundwert Holding AG thay mặt cho chủ sở hữu tài sản hiện đã được một nhà phát triển bất động sản nổi tiếng trong khu vực áp dụng.

phát triển đã mua lại tòa nhà xưởng cũ, sẽ có diện tích cho thuê khoảng 8.500 mét vuông. Việc hiện đại hóa nhà máy sẽ phù hợp với kế hoạch tổng thể cho Dự án “Theodor-Neubauer-Strasse”, phù hợp với triết lý phát triển và đầu tư của DGH Deutsche Grundwert Holdin AG trong việc tạo ra các thế hệ bất động sản mới xanh, thân thiện với môi trường

Chú thích ảnh

Ông Frank Peinelt, Giám đốc điều hành (CEO) của DGH Deutsche Grundwert Holding AG cho biết: “Khu vực này sẽ được phát triển thành một khu vực dân cư độc lập, sống động. Chúng tôi đã bắt đầu thảo luận với các đối tác phù hợp hơn, những người sẵn sàng hợp tác với chúng tôi để phát triển và xây dựng các phần còn lại của khu vực có diện tích 23.639 mét vuông với diện tích sàn cho thuê dự kiến có thể là 36.420 mét vuông. Chúng tôi đang tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất của việc mong muốn được chấp nhận trong khu vực, thân thiện với môi trường và khả thi về mặt kinh tế. Trong những tháng tới, chúng tôi dự định tăng cường phối hợp với các văn phòng chuyên gia nhà đất, quy hoạch… tại thành phố Leipzig cho ba lô xây dựng còn lại”.

Quy hoạch thông minh, tư duy xanh thân thiện với môi trường

DGH Deutsche Grundwert Holding AG đã đưa khái niệm của thành phố về một vành đai xanh xung quanh thành phố Leipzig được gọi là Parkbogen Ost trong kế hoạch của mình. Tuyến đường sắt cũ liền kề với địa điểm này sẽ trở thành cảnh quan công viên với các lối đi dẫn thẳng vào trung tâm thành phố Leipzig, giúp bạn có thể đến trung tâm thành phố bằng xe đạp, xe điện tử hoặc xe lăn điện tử trong vòng 10 – 15 phút hoặc đi bộ chỉ mất khoảng 40 – 50 phút. Những người đến từ Leipzig sẽ dễ dàng tiếp cận một khu vực hấp dẫn, sôi động của thị trấn với nhiều doanh nghiệp nhỏ, nguồn cung cấp khu vực và hàng quán của địa phương.

Ông Michael Power, thành viên hội đồng quản trị của DGH AG, người từng có một vai trò hàng đầu trong phát triển thành công Dự án TNS nhận định: “Chúng tôi muốn tránh xa các công trình lớn, có thiết kế đơn điệu và tránh cả các khu ký túc xá. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn 3 lô đất còn lại được phát triển với tính cách riêng của chúng, Để đạt được điều này, chúng tôi sẽ thảo luận với các đối tác được lựa chọn cẩn thận, những người biết và hiểu rõ các nét đặc trưng của khu vực. Các khái niệm chỗ ở tốt, xanh, tích hợp tốt chuyển trực tiếp vào chất lượng cuộc sống tuyệt vời là yếu tố bảo đảm thực sự có ý nghĩa kinh tế về lâu dài”.

Media OutReach Corporate News