01:11 05/01/2012

Đến thăm làng gốm Bát Tràng

Làng gốm sứ Bát Tràng thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội luôn là địa điểm thu hút đủ mọi lứa tuổivào những ngày cuối tuần. Đến đây, du khách sẽ được dạo chơi quanh làng gốm, chợ gốm,... đặc biệt là có thể tự tay làm cho mình, bạn bè, người thân những sản phẩm gốm sứ.

Làng gốm sứ Bát Tràng thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội luôn là địa điểm du lịch thu hút du khách mọi lứa tuổi vào những ngày cuối tuần. Đến đây, du khách không chỉ được dạo chơi quanh làng gốm, chợ gốm,... mà còn có thể tự tay làm cho mình, bạn bè, người thân những sản phẩm gốm sứ.

Vào những ngày cuối tuần, Bát Tràng là điểm tham quan lý tưởng của các du khách nhí.Người thợ Bát Tràng đang thể hiện những nét vẽ trên sản phẩm.Bé học làm thợ gốm.Các em nhỏ thả sức sáng tạo...... say sưa trong từng nét vẽ.Khách tây, khách ta cùng lựa chọn những sản phẩm ở chợ Gốm.Nhiều du khách cũng muốn thử sức khi đến nơi này.Một công đoạn sản xuất gốm.Những sản phẩm gốm sứ đẹp thành hình từ đất qua những đôi bàn tay khéo léo.Sân chơi vuốt, nặn gốm thu hút du khách đủ mọi lứa tuổi tham gia.Gian hàng lưu niệm ở chợ gốm Bát Tràng.Chùm ảnh: Quỳnh Như