10:11 12/10/2018

Đệ nhất Phu nhân Mỹ lần đầu lên tiếng về sự phản bội trong Nhà Trắng

Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình ABC, Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump ám chỉ trong Nhà Trắng có những người không thể tin tưởng được và chồng bà cũng biết điều đó.

Chú thích ảnh
Bà Melania cảnh báo luôn phải cảnh giác sau lưng. Ảnh: AP

Thông tin tiết lộ gây sốc được đưa ra trong chương trình phỏng vấn độc quyền “Being Melania – The First Lady” (Là Melania – Đệ nhất Phu nhân) quay nhân dịp bà có chuyến thăm tới Kenya, dự kiến phát sóng vào ngày 12/10 trên ABC.

Khi được người dẫn chương trình hỏi "Liệu có người làm việc cùng Tổng thống mà bà không tin tưởng hay không?", bà khẳng định "Có". Sau đó, bà nói thêm bà có cho chồng biết điều đó và kết cục những người không đáng tin nhận được là họ "không còn làm việc trong Nhà Trắng nữa".

“Một vài người, họ không còn làm việc ở đó nữa… Bạn luôn luôn cần phải cảnh giác phía sau lưng”, bà Melania chia sẻ.

Trả lời câu hỏi sự thật có phải bà ảnh hưởng 100% tới quyết định của chồng, bà Melania bác bỏ: “Ồ, tôi ước mình được như vậy. Tôi đưa cho chồng tôi lời khuyên và ý kiến chân thành nhất, còn anh ấy làm những gì muốn làm”.

Video Đệ nhất Phu nhân ngầm thừa nhận có người không tin tưởng được trong Nhà Trắng (nguồn: ABC):

Đệ nhất Phu nhân Melania còn tự cho mình “là người bị bắt nạt nhất thế giới” xét trên phương diện bắt nạt trên mạng xã hội. Bà nói: “Các bạn phải thực sự thấy mọi người nói gì về tôi”.

Đề cập đến phong trào #MeToo, bà Melania khẳng định các nạn nhân bị lạm dụng tình dục cần được lắng nghe, song họ cũng nên cung cấp “bằng chứng chắc chắn”.

Cuộc phỏng vấn của Đệ nhất Phu nhân được công bố sau khi xuất hiện thông tin trên một bài bình luận của tòa New York Times, do một quan chức chính quyền Tổng thống Trump giấu tên chấp bút, có nội dung các quan chức cấp cao đang tìm cách chống đối các chương trình nghị sự của Tổng thống. Ngay lập tức, Tổng thống Trump đã lên Twitter chỉ trích gay gắt và cho rằng không có quan chức nào thực sự viết bài luận đó. Hầu hết quan chức Nhà Trắng cũng lên tiếng bác bỏ thông tin trong bài viết và cho đến giờ, danh tính của người viết bài vẫn chưa được công  bố.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức