02:19 28/02/2019

Đại hội thành lập Hội hưu trí Agribank Chi nhánh Tỉnh Bến Tre

Sáng ngày 28/02/2019, Agribank Chi nhánh Tỉnh Bến Tre tổ chức Đại hội thành lập Hội hưu trí Agribank Chi nhánh Tỉnh Bến Tre nhiệm kỳ 2019-2022.

Theo chương trình, Đại hội đã thực hiện các bước cần thiết để tiến hành thành lập Hội hưu trí Agribank tỉnh Bến Tre như: Thông qua Quy chế hoạt động, thảo luận; bầu Ban chấp hành, chủ tịch, phó chủ tịch, Ban kiểm tra và dự kiến phân công các thành viên trong ban chấp hành. Ban chấp hành gồm 15 thành viên đã ra mắt trước Đại hội.

Chú thích ảnh
Giám đốc Agribank Chi nhánh Tỉnh Bến Tre cùng Chủ tịch công đoàn cơ sở tặng hoa và chụp hình lưu niệm với ban chấp hành Hội hưu trí Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre nhiệm kỳ 2019-2022.

Phát biểu tại Đại hội, ông Vũ Hồng Dụ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh Tỉnh Bến Tre chúc mừng Đại hội đã thành công tốt đẹp đồng thời thông tin những nét cơ bản về tình hình hoạt động kinh doanh của Agribank Chi nhánh Tỉnh Bến Tre trong năm 2018 cũng như 02 tháng đầu năm 2019. Kết thúc năm 2018, hoạt động kinh doanh của Agribank tỉnh Bến Tre tiếp tục phát triển bền vững, toàn hệ thống đã hoàn thành 5/6 chỉ tiêu mà Hội đồng thành viên; Tổng giám đốc đã giao, về chỉ tiêu thu dịch vụ đạt 93% và xếp hạng thứ nhì trong khu vực. Ngoài ra, hai tháng đầu năm 2019 hoạt động kinh doanh của Chi nhánh tiếp tục theo đúng định hướng, hoạt động huy động vốn tiếp tục được duy trì và phát triển (đứng thứ nhì trong khu vực); về chỉ tiêu thu dịch vụ, Agribank Bến Tre là đơn vị dẫn đầu khu vực Tây Nam Bộ trong 02 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, Giám đốc Agribank Chi nhánh Tỉnh Bến Tre mong muốn Hội hưu trí Agribank tỉnh Bến Tre tập hợp, đoàn kết hội viên; tổ chức, phối hợp hoạt động giữa các hội viên vì lợi ích chung của Hội; thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích của Hội nhằm tham gia phát triển lĩnh vực liên quan đến hoạt động của Hội.

Chú thích ảnh
Ông Vũ Hồng Dụ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh Tỉnh Bến Tre phát biểu tại Đại hội.

Bà Huỳnh Hồng Mai – Chủ tịch Hội hưu trí Agribank Chi nhánh Tỉnh Bến Tre nhiệm kỳ năm 2019-2022 cho biết, việc thành lập Hội hưu trí Agribank tại cơ sở nhằm tạo điều kiện cho người lao động về hưu gặp gỡ, sinh hoạt, giao lưu, chăm lo đời sống tinh thần, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội; phát huy tiềm năng trí tuệ và sức khỏe, tham gia các hoạt động xã hội góp phần xây dựng quê hương đất nước. Đồng thời Hội hưu trí sẽ là cầu nối giữa người lao động Agribank đã về hưu với các tổ chức Đảng, đoàn thể, chính quyền tại địa phương cũng như Agribank để trao đổi những thông tin, những vấn đề liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ, những tâm tư, nguyện vọng, ý kiến đóng góp của người lao động đã về hưu để góp phần gìn giữ và xây dựng Agribank ngày càng lớn mạnh.

Nguyễn Trọng Hiếu - Đăng Giới