06:10 06/06/2019

Công ty Kohler khai trương Signature Showroom tại thành phố Hồ Chí Minh

Kohler - thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp, đã khai trương Kohler Signature Showroom đầu tiên tại Việt Nam thông qua hợp tác chiến lược cùng nhà phân phối chính thức RitaVõ.

Chú thích ảnh
Ông David Kohler - Chủ tịch và CEO công ty Kohler và ông Võ Mậu Quốc Triển - Chủ tịch công ty RitaVõ thực hiện nghi thức khai trương KOHLER Signature Showroom.

Kohler Signature Showroom sẽ mang đến cho khách hàng, kiến trúc sư, nhà thiết kế và chủ đầu tư những trải nghiệm thượng đỉnh qua các bộ sưu tập đến từ thương hiệu Kohler, Kallista và Jacob Delafon. Nơi đây được kỳ vọng mang tới những thiết kế thời thượng tạo nên không gian sinh động, tinh tế và thỏa mãn mọi giác quan.

Những sản phẩm được cải tiến mới nhất của Kohler với công nghệ hiện đại cùng thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ thế giới thời trang và thiết kế hiện đại, biến những sản phẩm bình dị nhất trở nên tinh xảo thông qua sự biến tấu về “Màu Sắc, Chất Liệu, Kiểu dáng”.

Bộ sưu tập Kohler Konnect mang đến giải pháp toàn diện và thông minh cho phòng tắm qua việc điều khiển ánh sáng, âm thanh, màu sắc và dòng nước, bộ Veil Lighted được xây dựng dựa trên việc sử dụng ánh sáng thông minh nâng cao trải nghiệm hằng ngày  trong không gian phòng tắm, bồn cầu thông minh, nắp bồn cầu điện tử, bồn tắm massage, hệ thống sen tắm điện tử và các bộ sưu tập vòi ứng dụng công nghệ mạ PVD… giúp mọi không gian trong ngôi nhà của bạn sẽ được tối ưu hóa bằng các giải pháp đến từ Công ty Kohler.