07:17 01/07/2022

Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam tổ chức tuyên dương học sinh giỏi và giao lưu ‘Vui hè năm 2022’

Ngày 1/7, tại Trụ sở cơ quan TTXVN (Hà Nội), Công đoàn TTXVN và Đoàn Thanh niên TTXVN đã phối hợp tổ chức "Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2021-2022" và chương trình nghệ thuật “Vui hè năm 2022”. Đây là hoạt động chào mừng "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2022. 

"Tháng hành động vì trẻ em" được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào toàn dân chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Vào dịp này hàng năm, Công đoàn và Đoàn Thanh niên TTXVN đều phối hợp tổ chức chương trình tuyên dương con em trong ngành đã đạt thành tích cao trong học tập, qua đó kịp thời động viên, khích lệ các cháu sau một năm học; đồng thời tạo cơ hội cho các cháu được giao lưu, thưởng thức những chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng.

Chú thích ảnh
Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TTXVN Vũ Việt Trang trao quà cho các cháu đoạt giải cấp quốc tế và quốc gia.
Chú thích ảnh
Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc TTXVN Đinh Đăng Quang trao quà cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Sau hai năm gián đoạn do dịch COVID-19 (2020-2021), năm nay chương trình được Công đoàn và Đoàn Thanh niên TTXVN tổ chức rất thành công, với nhiều hoạt động đặc sắc, ấn tượng, thu hút được các em nhỏ tham gia hưởng ứng.

Theo bà Cao Mai Phượng, Trưởng ban Nữ công (Công đoàn TTXVN): “Chung tay chăm sóc giáo dục và bảo vệ trẻ em là chủ đề của Tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Với TTXVN, Đảng ủy và Ban lãnh đạo cơ quan luôn quan tâm và giành tình cảm yêu thương cho con của CCVCNLĐ trong ngành. Vào các dịp Quốc tế Thiếu nhi và Tết Trung thu các cháu ở lứa tuổi thanh thiếu nhi đều được nhận quà của cơ quan. Ngoài ra, Công đoàn và Đoàn Thanh niên luôn quan tâm và chung tay giúp đỡ các gia đình có con nhỏ rơi vào hoàn cảnh khó khăn”.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các em thiếu nhi hào hứng với các tiết mục văn nghệ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong lễ tuyên dương.
Lê Phú/Báo Tin Tức