10:16 27/10/2016

Cơ hội việc làm cho các du học sinh Anh

Sáng chủ nhật 6/11/2016, tại khách sạn Novotel, TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra ngày hội nghề nghiệp của Hội cựu du học sinh Anh (Drive your success 2016).

Ngày hội được tổ chức bởi Hội Cựu du học sinh Anh tại Việt Nam (UKAV) phối hợp với Hội đồng Anh (British Council), cùng các đối tác chiến lược Navigos Search và ICAEW.

Drive Your Success 2016 dự kiến sẽ có hơn 20 công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam tham gia như Standard Chartered, Navigos, ICAEW, ACCA, VIB, Fossil -Misfit, SSI... Drive Your Success 2016 được kỳ vọng là một ngày hội nghề nghiệp giúp các bạn trẻ định hướng thành công trong sụ nghiệp và cuộc sống, kết nối các doanh nghiệp hàng đầu với nguồn lực chất lượng cao, bao gồm các bạn cựu du học sinh Anh và các sinh viên tốt nghiệp tại các trường điểm trong nước có thành tích học tập và ngoại khóa tốt.

Sự kiện cũng dành cho cựu học sinh du học tại các nước tiên tiến khác và sinh viên mới tốt nghiệp trong nước đáp ứng được tiêu chí của các doanh nghiệp tuyển dụng. Lực lượng nhân sự có kinh nghiệm muốn tìm kiếm cơ hội thăng tiến cũng được chào đón tại sự kiện này với các vị trí dành cho quản lý cấp trung có 1 - 5 năm kinh nghiệm.

Để đạt được hai mục tiêu trên, bên cạnh hoạt động chính là tuyển dụng hướng nghiệp, Drive Your Success 2016 cũng tổ chức nhiều hoạt động bổ ích khác giúp các bạn trẻ được gặp gỡ trực tiếp với các giám đốc nhân sự, phỏng vấn nóng tại sự kiện và có cơ hội nhận học bổng tổng trị giá hơn 50 triệu đồng từ ICAEW. 

Đến với Drive Your Success 2016, người tham dự có khả năng bổ sung kỹ năng xin việc và phỏng vấn thành công; xây dựng thương hiệu và tiếp thị bản thân trước nhà tuyển dụng thông qua cuộc hội thảo với hai chủ đề chính "Drive Your Success" và "Read the interviewer's mind". Thông qua những chia sẻ của các khách mời, diễn giả về hành trình đi tới thành công, buổi nói chuyện hy vọng sẽ truyền cảm hứng, sự tự tin khi đi xin việc cho các bạn trẻ, đồng thời giúp các ứng viên tìm hiểu cách chuẩn bị và xử lý tình huống phỏng vấn một cách xuất sắc qua góc nhìn của chính các nhà tuyển dụng.

Tuấn Anh