04:19 18/04/2017

Cô gái xứ Hàn 16 tuổi Han Sara The Voice: 'Chị ơi đừng khóc'

Cô gái nhỏ 16 tuổi xứ Hàn giờ - đã - thuần - Việt, đã nhắn nhủ HLV Đông Nhi như vậy sau buổi thi Đo ván của The Voice- Giọng hát Việt: "Chị ơi đừng khóc. Em thích hát, muốn hát thật nhiều nên sẽ cố gắng không để chị buồn ạ. Em cám ơn chị đã tin em".

Han Sara tại phần thi Đo ván.


Trong phần thi Đo ván với thí sinh cùng tuổi Ngô Anh Đạt, dù có phần trình diễn cũng khá thành công, gây xúc động với người xem về một cô gái Hàn Quốc mặc áo dài trắng, hát nhạc Việt về tiếng Việt "Thương ca Việt Nam" quá "thuần Việt", nhưng Han Sara đã không thể chiến thắng, bởi giọng ca "quá khủng" của thí sinh đối đầu. HLV Noo Phước Thịnh, không ngoài dự đoán, đã chọn Ngô Anh Đạt đi tiếp.

Han Sara rơi nước mắt khi được HLV Đông Nhi cứu.

Nhưng ngay lập tức, HLV Đông Nhi đã vừa khóc vừa bấm chọn Han Sara. Cô bé nhỏ cũng khóc sướt mướt trên sân khấu vì xúc động, vì hạnh phúc khi được cho cơ hội.

Nghẹn ngào chia tay HLV Noo.


Khi chọn lại Han Sara, HLV Đông Nhi nghẹn ngào: "Chị chọn em bởi vì chị biết được sức của em đi đến đâu. Em đã từng nói với chị, em sinh ra là để được hát, nhưng em chưa hát đúng cảm xúc mà mình mong muốn. Chị hy vọng, khi về với đội chị, em sẽ bước qua được giới hạn của bản thân mình".

Ào vào vòng tay ấm áp của HLV Đông Nhi.

Ngay sau đêm thi, trên facebook của mình, Han Sara đã chia sẻ: "Chị ơi đừng khóc. Em thích hát, muốn hát thật nhiều nên sẽ cố gắng không để chị buồn ạ. Em cám ơn chị đã tin em".

Han Sara cũng không quên gửi lời cám ơn tới HLV Noo: "Em cám ơn anh Noo đã chọn cho em bài "Thương ca tiếng Việt" ạ. Em thực sự rất rất yêu thích bài hát này nên muốn thể hiện tình cảm và cảm nhận của em với nó. Em biết mình còn phải cố gắng nhiều nhiều hơn nữa ở trong và ngoài cuộc thi để thầy tự hào về em. Cám ơn mọi người đã ủng hộ Sara trong vòng thi này. Chúc mừng anh Đạt".

Clip giây phút xúc động khi HLV Đông Nhi cứu Han Sara:


Clip tiết mục của Han Sara và Ngô Anh Đạt:PT/ Báo Tin Tức