08:00 04/08/2011

City Garden mở bán đợt cuối 12 căn hộ tại tháp Avenue

Ngày 7/8, chủ đầu tư City Garden và nhà phân phối Hopefluent-Compareal mở bán đợt cuối cùng 12 căn hộ của tháp Avenue thuộc dự án City Garden (quận Bình Thạnh-TP.HCM).

Ngày 7/8, chủ đầu tư City Garden và nhà phân phối Hopefluent-Compareal mở bán đợt cuối cùng 12 căn hộ của tháp Avenue thuộc dự án City Garden (quận Bình Thạnh-TP.HCM). Ông Ngô Hữu Trường – Giám đốc điều hành Hopefluent-Compareal một thành viên của tập đoàn dịch vụ bất động sản Hopefluent hàng đầu châu Á cho biết, dịp bán hàng đặc biệt này, khách hàng được tặng gói hỗ trợ nội thất trị giá hơn 200 triệu đồng. Đây là một hỗ trợ rất thiết thực cho khách hàng của chúng tôi nhằm giảm chi phí đầu tư để sở hữu căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm với ngân sách hấp dẫn. 12 căn hộ được bán ở đợt cuối cùng là loại 2 và 3 phòng ngủ với diện tích từ khoảng 102 - 142 m2, được thiết kế sang trọng và hiệu quả luôn mang lại không gian sống ấm cúng và năng động cho mỗi cá nhân và gia đình.

Khách hàng tham quan dự án đất nền do Kim Oanh phân phối.

Đợt chào bán hàng cuối này nhằm chuẩn bị cho việc bàn giao căn hộ Avenue vào đầu năm 2012. Avenue là tháp đơn duy nhất thuộc giai đoạn 1 dự án City Garden, Avenue bao gồm 21 tầng (hiện xây xong tầng 16) với 117 căn hộ và 4 Penthouse.

Tin, ảnh: Sĩ Dũng