07:20 30/07/2020

CIFI được trao nhiều giải thưởng danh giá do Tạp chí Institutional Investor bình chọn

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 7 năm 2020 – CIFI Holdings (Group) Co. Ltd. – một doanh nghiệp chuyên tham gia phát triển và đầu tư vào các dự án bất động sản ở các thành phố hạng nhất, hạng hai và hàng ba có chọn lọc ở Trung Quốc vừa giành được nhiều giải thưởng trong năm thứ 4 liên tiếp trong “All-Asia Executive Team Rankings” (tạm dịch “Bảng xếp hạng đội ngũ điều hành toàn châu Á”) do Institutional Investor (Nhà đầu tư tổ chức) – một tạp chí tài chính quốc tế tổ chức trong năm 2020. CIFI cũng đã được đánh giá là một trong những “Công ty được vinh danh” (Honored Companies) ở châu Á.

CIFI đã giành được Giải thưởng (hạng mục Bất động sản, Xếp hạng tổng thể):

  • Ông LIN Feng được giải Ba ở hạng mục”CEO tốt nhất ở châu Á”
  • Ông YANG Xin được giải Ba ở hạng mục”CFO tốt nhất ở châu Á” (CFO là giám đốc phụ trách về tài chính)
  • CIFI được giải Nhất ở hạng mục “Đơn vị Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất (Investor relations – IR) ở châu Á”
  • CIFI được giải Ba ở hạng mục “Chương trình Quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất ở châu Á
  • CIFI được giải Ba ở hạng mục “Chính sách môi trường, xã hội và quản trị (Environmental, Social and Governance – ESG) tốt nhất ở châu Á”.

Bên cạnh đó, Công ty Ever Sunshine Lifestyle Services Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1995), là công ty con của CIFI được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào ngày 18/12/ 2018, cũng đã được vinh danh trong “Bảng xếp hạng đội ngũ điều hành toàn châu Á”) và đã giành được nhiều giải thưởng uy tín.

Ever Sunshine Lifestyle Services Group Limited đã giành được Giải thưởng (hạng mục Bất động sản, Xếp hạng tổng thể):

  • Ông ZHOU Hongbin được giải Nhất ở hạng mục”CEO tốt nhất ở châu Á”
  • Ông ZHOU Di được giải Nhất ở hạng mục “CFO tốt nhất ở châu Á”
  • Ông YAN Xian được giải Nhất ở hạng mục”Chuyên gia Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất ở châu Á”
  • Công ty được giải Nhất ở hạng mục “Chương trình Quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất ở châu Á
  • Công ty được giải Nhất ở hạng mục “Chính sách môi trường, xã hội và quản trị (ESG) tốt nhất ở châu Á.

Được công nhận là một bảng xếp hạng có thẩm quyền của các ngành công nghiệp, các lĩnh vực, “Bảng xếp hạng đội ngũ điều hành toàn châu Á” tôn vinh các công ty và đội ngũ quản lý xuất sắc ở châu Á. Năm nay, có tổng cộng 1.921 nhà phân tích bên mua và 611 nhà phân tích bên bán đã tham gia bỏ phiếu để lựa chọn người chiến thắng theo lời mời của Tạp chí Institutional Investor. Các nhà phân tích đã đánh giá các công ty niêm yết trong phạm vi nghiên cứu của họ theo một số tiêu chí được sử dụng để đánh giá hiệu suất trong quản trị doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy tham khảo tại website: https://www.institutionalinvestor.com

Thông tin về CIFI (Group):

Có trụ sở chính tại Thượng Hải và có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 884, CIFI là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu của Trung Quốc. CIFI chủ yếu tập trung vào phát triển các dự án bất động sản khu dân cư, văn phòng và thương mại chất lượng cao ở các thành phố hạng nhất, hạng hai và hạng ba có chọn lọc ở Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin về CIFI, hãy truy cập: www.cifi.com.cn

Media OutReach Corporate News