10:22 17/10/2012

“Chuyện giếng khơi - cơi trầu” - quà tặng cho người làm vợ, làm mẹ, làm dâu

Dày hơn 280 trang, “Chuyện giếng khơi - cơi trầu” góp nhặt những bài học nho nhỏ về ứng xử trong gia đình, được NXB Phụ nữ xuất bản cho tủ sách “Tình yêu - Hôn nhân” đúng vào dịp 20/10, giúp ngọn lửa tình yêu và lòng nhân ái trong mỗi gia đình được nuôi giữ mãi.

Dày hơn 280 trang, “Chuyện giếng khơi - cơi trầu” góp nhặt những bài học nho nhỏ về ứng xử trong gia đình, được NXB Phụ nữ xuất bản cho tủ sách “Tình yêu - Hôn nhân” đúng vào dịp 20/10, như một món quà dành tặng phái đẹp và người thân, để giúp ngọn lửa tình yêu và lòng nhân ái trong mỗi gia đình được nuôi giữ mãi.

 

Tác giả Thái Hòa hiện đang công tác tại TTXVN. Việc viết văn, như chị chia sẻ, cũng là thực hiện “nhiệm vụ báo chí”. Hơn 3 năm phụ trách chuyên mục về gia đình trên báo Tin tức, những kinh nghiệm ứng xử khéo léo, tế nhị và sâu sắc đã được chị khéo léo truyền tải thông qua những mẩu chuyện đời thường giản dị, như những câu chuyện chia sẻ giữa chị em phụ nữ với nhau.

 

Những mẩu chuyện đó được tập hợp trong cuốn sách hơn 280 trang, là những gửi gắm đáng quý, để không chỉ chị em phụ nữ “soi” lại mình, mà còn để các thành viên khác trong gia đình thấu hiểu hơn, cảm thông hơn với những người phụ nữ đã dành trọn cuộc đời cho sứ mệnh “giữ lửa” tình yêu.


PV