06:14 15/06/2017

Chung kết Thần tượng Bolero: Phương Liên thể hiện 3 ca khúc của HLV Ngọc Sơn

Sau hơn 4 tháng phát sóng, cuộc thi Thần tượng Bolero 2017 đã chính thức bước vào đêm Chung kết xếp hạng với sự tranh tài của Top 4 gồm Triều Quân, Phương Liên, Hellen Thủy và Hoàng Ngọc Sơn.

4 gương mặt chung kết.

Trong đêm Chung kết , mỗi thí sinh sẽ trình diễn 2 tiết mục, một ca khúc đơn và một ca khúc song ca cùng chính HLV của mình. Và tại cuối đêm thi này, 1 cái tên trong số 4 "chiến binh" tiềm năng sẽ được xướng lên và trở thành quán quân của Thần tượng Bolero 2017.

Hellen Thủy.

Ở phần thi solo, Triều Quân - chàng trai có sự biến hóa của mình ở nhiều thể loại khác nhau, sẽ thể hiện ca khúc "Giã từ" của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng. Cô gái Huế ngọt ngào, sâu lắng Phương Liên, đại diện cho đội HLV Ngọc Sơn, sẽ thể hiện bản mash up 2 ca khúc: “Lòng mẹ - Về thăm mẹ” của chính HLV Ngọc Sơn sáng tác.

Hellen Thuỷ "chiến binh" mạnh mẽ và luôn giữ được phong độ ổn định qua từng vòng thi. Hội tụ đủ các yếu tố ngoại hình, giọng hát và vũ đạo, cô nàng đang dần chứng minh được mình là 1 đối thủ đáng gờm trong chương trình, và là 1 ca sĩ đầy tiềm năng trong tương lai đi theo dòng nhạc Bolero. Tại đêm Chung kết, Hellen Thủy sẽ mang đến một phần trình diễn thú vị khi mash up 3 ca khúc "Chuyện tình không dĩ vãng - Người tình không đến - Ai khổ vì ai".

Hoàng Ngọc Sơn.

Trong khi đó, Hoàng Ngọc Sơn -chàng trai nhỏ tuổi trong dàn thí sinh sẽ thể hiện nhạc phẩm “Xin gọi nhau là cố nhân”.


Phần thi song ca, Triều Quân và Lệ Quyên sẽ hòa giọng vô cùng ngọt ngào và sâu lắng qua ca khúc “Lâu đài tình ái” của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. HLV Ngọc Sơn và Phương Liên sẽ thể hiện ca khúc mang tên "Sến", đây cũng là một ca khúc vô cùng ý nghĩa do HLV Ngọc Sơn sáng tác.

Phương Liên.

HLV Quang Lê sẽ cùng người học trò của mình trình diễn nhạc phẩm “Ngày trở về”, nhạc Phạm Duy - thơ Hữu Loan. HLV Đàm Vĩnh Hưng và thí sinh Hellen Thủy sẽ mang đến một ca khúc vô cùng đặc biệt, lời bài hát được nhạc sĩ Minh Vy viết bằng việc ghép rất nhiều tên của các nhạc phẩm Bolero nổi tiếng mang tên "Ngẫu hứng Bolero".

Triều Quân.

Bên cạnh đó, đêm Chung kết sẽ có sự xuất hiện của Cao Công Nghĩa và Thiện Nhân, cả hai sẽ thể hiện ca khúc "Hạ buồn".


Tất cả sẽ cùng nhau tạo nên một đêm thi Chung kết đầy màu sắc và hấp dẫn. Và ai sẽ là gương mặt may mắn và tài năng nhất được gọi tên trở thành Quán quân Thần tượng Bolero 2017?


Đêm chung kết Thần tượng Bolero 2017 sẽ được trực tiếp trên kênh truyền hình VTV3 vào lúc 20h30 vào ngày 15/62017.PT/ Báo Tin Tức