04:17 08/04/2024
Ngày 8/4, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, tại Thủ đô Bắc Kinh, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thăm Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Tập đoàn Huawei.
Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Huawei Lương Hoa đón tiếp Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Tập đoàn Huawei.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Tập đoàn Huawei.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam làm việc với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Tập đoàn Huawei.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng quà lưu niệm cho Tập đoàn Huawei.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn cấp cao Việt Nam chụp ảnh chung với lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Tập đoàn Huawei.
Thành Dương (PV TTXVN tại Trung Quốc)
|
Copyright 2025 Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017.
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753. Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com. © Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
|